Ảnh - truyện vui 2020-02-26 04:22:07

Khi con vợ nó say các bác ạ


Loạt ảnh troll vợ say dưới đây chính là bằng chứng hùng hồn nhất.
Hầu hết các bà vợ đều chăm sóc khá chu đáo nếu như chồng lỡ về nhà trong trạng thái say khướt mặc dù miệng vẫn luôn cằn nhằn. Thế nhưng ngược lại, dù chẳng phải là thành phần thường xuyên quá chén nhưng rất nhiều lần các bà vợ tỉnh lại sau cơn say sẽ phải hết hồn khi biết bản thân đã biến thành trò tiêu khiển của chồng.

Anh chồng gan dạ trong câu chuyện đang được dân tình lan truyền dưới đây là một ví dụ. Nhân lúc vợ ngủ bất tỉnh nhân sự, anh chồng này đã xếp cả mớ đồ khác nhau lên đầu vợ rồi… chụp ảnh lại làm kỉ niệm.


Như một lời cảnh tỉnh cho các cô vợ có chồng "nghịch ngợm". Đừng bao giờ ngủ khi các ông ấy còn thức bởi có thể bạn sẽ trở thành nạn nhân của một trò đùa tai quái như thế này….Ban đầu chỉ là xếp 1 lon bia lên đầu2 lon bia…3 lon bia và… hơn thế nữa!

Mức độ troll vợ càng tăng dầnThế mới thấy lúc say cô vợ ngủ không biết trời đất là gì nữa rồi!Xếp cả thứ này lên đầu nếu tỉnh chị vợ thấy được thì có "cháy nhà" không mọi người?


Dân tình xem xong loạt ảnh thì phải gật gù khen anh chồng dũng cảm, và chúc anh may mắn khi vợ tỉnh dậy. Một bộ phận chị em còn lại thì tư nhủ rằng tuyệt đối sau này không được ngủ khi chồng vẫn còn thức:

- Hóng tình hình ông này sau khi đăng hình vợ. Quả này vợ mà tỉnh thì nghi "mất nước dài dài".

- Không có cái dại nào như cái dại nào. Đúng là đừng uống say khi chồng còn thức, vớ phải ông chồng lầy lội thế này thì đắng lòng quá.

- Đây có lẽ là thành quả của photoshop rồi, mình không tin có ông chồng nào gan to thế này. Vợ dậy mà thấy thì xác định nằm đất nhá!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)