Tình yêu - giới tính 2011-07-25 13:17:42

Khi hôn 2 tay ae Vy để ở chỗ nào thế??????
1. Ôm eo, mặt hay vai của bạn


Chàng yêu một cách chân thành, sâu đậm và khoan dung. Chàng tự tin rằng tình yêu của mình sẽ chinh phục được đối phương và chàng cũng thuộc kiểu người kiên trì với tình yêu. Hôn một cách từ từ như vậy chứng tỏ chàng nhất định đã tiên liệu trước mọi việc và sẽ yêu bạn cho đến khi bạn buộc phải mềm lòng trước chàng.

2. Nhè nhẹ vuốt mái tóc bạn

Chàng thích sự dịu dàng, quan tâm và chu đáo. Tình yêu của chàng mang hơi hướng “nghệ sĩ”, ấm áp, chú trọng từng chi tiết, và cảm tính. Chàng có thể khống chế được những ham muốn của bản thân. Tình yêu chàng dành cho bạn không đơn thuần là rung động nhất thời mà hơn hết, chàng yêu vẻ đẹp tâm hồn của bạn.

3. Đặt tay lên hông của bạn

Tình yêu của chàng dành cho bạn tương đối “chín chắn” và tràn đầy ham muốn. Có thể thấy chàng là người có tính cách mạnh mẽ và hiếu thắng, chàng rất hiểu trái tim phụ nữ đấy. Tuy nhiên, qua đó chàng cũng bộc lộ sự quyến rũ đầy nguy hiểm của một chú “sói hoang”.

4. Sờ soạng lung tung khắp nơi khắp chốn


Anh chàng kiểu này thường tương đối nông nổi, đối với chàng thì tình yêu là một thứ kích thích mới lạ. Chàng vẫn còn non kém trong tình trường, tính cách hơi nóng vội nên vì thế đôi khi chàng cảm thấy hỗn loạn, không nắm bắt được tình yêu của mình.

5. Ôm chặt lấy bạn

Anh chàng kiểu này cần cảm giác an toàn. Chàng biết tôn trọng đối phương và quan tâm đến cảm giác khi hai bạn ở bên nhau. Nhiệt độ tình yêu của chàng rất cao, có lúc tín hiệu từ tay của chàng đem lại còn chuẩn xác hơn cả tín hiệu trên bờ môi. Có không ít các cô gái thích cái cảm giác ngạt thở mà mẫu người như chàng mang đến.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)