Teen 24h 2008-12-11 09:07:37

Khi Teen Girl Bê Bối :-s :-s


Đến nhà cô bạn Lan Chi (trường MD) tập văn nghệ, vừa ngồi xuống nệm anh bạn Khanh đã phải bịt mũi vì một mùi hôi nồng nặc xộc vào mũi, nhìn cô bạn chưa khỏi bất ngờ thì Lan Chi cười: “Chết! Thông cảm, ga trải nệm mấy tháng nay tớ quên chưa giặt!”. Khanh giật mình và ngồi nhổm dậy, quả thật trước mắt Khanh là một cô nàng “Tazan” chính hiệu!


Anh bạn Khanh chia sẻ: “Mình thật bất ngờ, cứ nghĩ con gái là sẽ ngăn nắp nhưng nào ngờ ra thế. Hôm đến nhà nhỏ bạn tập văn nghệ vì cái ghế chất đầy quần áo chưa giặt nên mình mới lại nệm ngồi, nào ngờ tấm nệm còn kinh khủng hơn, ba tháng rồi chưa được giặt, trên nệm tòan bụi và đất cát!”.

“Dễ dàng nhận ra teen nhiễm bệnh Tazan bằng… đủ mọi giác quan luôn!”


(hình minh họa)

Những teengirl chọn kiểu sống của Tazan xuất hiện nhan nhản khắp nơi và rất dễ nhận ra bằng đủ mọi giác quan. Như cô bạn Thư (trường T.P) chẳng hạn, không hiểu vì sao mà bản thân Thư tuy là con gái nhưng cách ăn mặc hết sức luộm thuộm. Nhỏ bạn thân của Thư từng nhắc khéo để Thư chú ý hơn nhưng dường như “giang sơn dễ đổi, bản tính thì khó dời”. Chỉ cần nhìn bề ngoài thôi cũng đủ thấy Thư nhiễm “Tazan” nặng đến thế nào. Quần Thư mặc bết đầy đất ở hai ống quần, áo bị nhiều chấm đen nhỏ li ti bị mốc do không giặt kỹ hoặc đã “om” khá lâu ngày.
Hôm nào nắng ráo thì đỡ, hôm nào không may trời mưa thì đứa bạn ngồi cạnh Thư lãnh trọn mùi hương “tự nhiên” của “người rừng” tóat ra từ Thư. Kinh khủng hơn là một lần trong giờ thể dục, mới chạy bền xong là cô nàng Thư vô tư ngồi bệt xuống đất, lấy vạt áo chùi mồ hôi sau đó còn lau mặt nữa. Bạn bè của cô nàng chỉ biết lắc đầu và “eo ơi!” khi Thu hết lần này đến lần khác… vô tư như thế!
[size=6]Hậu quả của “Tazan girl” tệ đến thế nào?[/size]Xuất phát từ vô tâm, vô ý tứ, teen coi thường việc chăm sóc chính bản thân mình, dẫn đến chẳng còn quan tâm bạn bè đang nghĩ gì về mình, đang dần xa lánh mình ra sao. Đơn giản, họ sẽ không coi trọng bạn khi bạn không coi trọng chính bản thân mình!
Nhỏ Mai Hương (trường PL) do lối sống Tazan của mình mà cô nàng không bao giờ có bạn cùng bàn ngồi chung. Móng tay của Hương để dài nhưng nhét tòan đất bẩn trong rất khủng. Một nhỏ trong nhóm tâm sự: “Mỗi lần ăn sáng mà thấy nó đặt tay lên trên bàn là muốn nôn ngược trở ra, về sau rút kinh nghiệm nên mình ăn trước ở nhà để không phải diện kiến vi trùng vào buổi săn sáng”.
Bản thân cô nàng Mai Hương nhà mình luôn vô ý, sống theo kiểu “người rứng”, để rồi bạn bè đôi khi phải rùng mình khi nghĩ đến cô nàng. Đang ngồi nói chuyện nhưng cô bạn sẵn sàng đưa tay ngóai mũi một cách bình thản khiến bọn con trai còn phải ái ngại giùm nàng. Hôm nào Mai Hương bị cảm là y như rằng xung quanh bàn của nhỏ tòan khăn giấy với những chất bùi nhùi trông phát khiếp. Nàng sớm trở thành “ổ vi trùng” di động khiến mọi người đành phải “tẩy chay” mỗi khi có hoạt động tập thể nào đòi hỏi hình ảnh của lớp phải thật ổn.

Những đống bừa bãi “kinh” thế này không nên thuộc về một teengirl một tí nào cả!

(hình minh họa)

Không phải ngẫu nhiên mà những teengirl này bị ghép cho biệt hiệu là Tazan. Chính cách sống và những biểu hiện quá lố của các nàng đôi khi chính bản thân những teengirl này cần phải xem xét lại. Mới đây cũng vì cái thói Tazan của mình mà cô bạn Nga (17 tuổi) bị tát 3 cái đau điếng. Bạn bè Nga vẫn “sợ hãi” với cái kiểu ở bẩn vô tội vạ của nàng. Hôm rồi khi đi trên lầu, với thói quen thường ngày nên Nga phun nước bọt xuống lan can nhưng không may trúng ngay Oanh, vốn là một đàn chị trong trường, thế là ngay sau đó N bị “lãnh đủ” 3 cái tát của “đàn chị” để chừa cái tội ở bẩn và phun nước bọt vô ý thức như vậy (!) Vụ việc ầm ĩ khi thầy giám thị đã đưa cả hai xuống làm kiểm điểm vì gây mất trật tự, còn Nga lại càng thêm “nổi danh” vì bệnh “Tazan” của mình.


[size=6]“Chúng tớ không muốn có bạn gái là Tazan đâu!”[/size]


Phát biểu về những teengirl ở bẩn, anh chàng Kun (trường DT) chia sẻ: “Mình “kị” nhất là những cô nàng ở bẩn, con gái phải là những người đại diện cho sự chu đáo, ngăn nắp và sạch sẽ trong cách ăn mặc cũng như là cách thể hiện trước mặt con trai. Con gái không đẹp một chút thì cũng chẳng sao nhưng con gái mà ở bẩn thì tuyệt đối mình chẳng dám gần!”. Có cùng ý kiến với Kun là một nhóm bạn trai nhà ở quận 5 cho biết: “Tụi mình kết nhất là những cô nàng biết cách ăn mặc, style một tí và có một mùi hương dịu nhẹ càng thêm quyến rũ. Tuyệt nhiên bye bye những cô nàng ở bẩn và không bao giờ có chuyện bạn gái của tụi mình như thế đâu nhé!”.
Thay cho lời kết về việc con gái làm Tazan, cô bạn Ngọc Ly, một hot girl tuổi teen ở Sài Gòn nói lên ý kiến của mình: “Con gái thu hút con trai hay không tất nhiên là bạn phải biết cách thể hiện mình. Ngòai việc ăn mặc sao cho không luộm thuộm thì phải có một phong cách riêng. Những cô nàng ở bẩn thường rất dễ mất điểm trong mắt những bạn trai và họ hoàn toàn không có sự thu hút của người đối diện. Các teengirl nên chú tâm hơn nữa không chỉ bên ngoài mà cả bên trong cũng như bản thân của mình để trở nên tòan diện bạn nhé!”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


con gái, bản thân, ăn mặc, chia sẻ Mình, ngăn nắp, chính bản thân, thể hiện, tập văn, bệnh Tazan, bằng đủ mọi giác,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)