Teen 24h 2011-07-30 18:54:00

Khi teen girl đóng vai "phản diện" vì ex có người mới


Dù đã chia tay, nhưng nhiều teen girl vẫn không chịu được sự thật khi ex có người mới…
“Đóng vai ác” vì tức
Hiền và Quân vốn là cặp đôi nổi tiếng trường V vì độ "bền", lãng mạn và hợp nhau. Thế rồi sau hai năm gắn bó, khi ra trường, Quân sang Sing học một năm Tiếng Anh. Không ở gần nhau nữa cũng là lúc hai người bắt đầu cãi vã nhiều hơn. Trong một cơn tức giận, Hiền nói chia tay. Hiền cũng bắt đầu tìm hiểu một vài chàng khác, mặc kệ Quân vừa tức, vừa buồn cô bạn gái sớm thay lòng đổi dạ.
Quân về nước học tiếp cũng là lúc Hiền đang yêu một cậu khác. Gạt bỏ chuyện cũ, Quân cũng làm quen với một cô bạn xinh xắn, tìm hiểu người ta và hai tháng sau, cặp đôi chính thức yêu nhau. Quân tự hào khoe ảnh hai người trên Facebook, viết note kể chuyện tình yêu lãng mạn và thể hiện tình cảm với người mới, còn nồng nàn hơn cả ngày yêu Hiền. Hiền cũng có Facebook của Quân, mặc dù chia tay nhưng thi thoảng cô nàng vẫn vào đây “nghía” xem có tin tức gì mới không. Thế rồi chẳng hiểu sao, cô nàng lại tức lồng lộn lên khi thấy Quân đang hạnh phúc. Nhìn ảnh người mới của ex, Hiền càng tức, có lẽ bởi “con bé kia” dám trẻ và xinh hơn Hiền chăng?
Càng vào Facebook xem, cô nàng càng “chíu khọ”. Thế là Hiền bắt đầu chuỗi ngày “đóng vai phản diện” khi cứ soi mói, nói xấu và đá đểu người mới của Ex. Nào là“Tưởng thế nào, cũng bình thường thôi, chả xinh lắm!”, rồi “Chắc chỉ cặp kè vớ vẩn, vì nhìn chơi thế kia chắc chắn mẹ Quân sẽ không ưa”… Cô nàng không dám add Facebook người mới nhưng lại lén lập một trang ảo để kết bạn, xem hai người thể hiện tình cảm với nhau như thế nào. Mới đây, xem album người mới up lên toàn ảnh đi biển cùng gia đình Quân, có vẻ như mẹ Quân rất quý bạn gái của con trai mình nên hay chụp riêng với nhau, Hiền tức đến nổ đom đóm mắt.
Giận quá mất khôn, cô nàng quên luôn mình cũng đang có người yêu mà gửi tin nhắn cho Quân chê lấy chê để cô người yêu mới, cùng ý muốn khi nào rảnh thì “mình đi cafe nói chuyện anh nhé!”. Hiền còn "à ơi" ex bằng cách nhắc đến những kỷ niệm cũ, nửa đêm “thả” tin:“Em nhớ anh quá!”… Đáp lại lời mời khẩn thiết của Hiền, là câu trả lời phũ không ngờ của Quân: “Em đừng nhắn tin nữa, anh không muốn P hiểu lầm!”. Và lập tức, Quân remove luôn Facebook của Hiền.

Ghen với người cũ thực chất chỉ là thói ích kỷ đang "biểu tình" trong người bạn mà thôi, teen girl ạ! (Ảnh minh họa)

Dù đã chia tay, thậm chí còn chủ động bỏ người ta nhưng khi ex có người mới, nhiều bạn lại không thể đối mặt được với sự thật. Ghen thì cũng không đúng lắm, thực chất chỉ là thói ích kỷ, không muốn người từng “trong tay mình”, từng cung phụng chiều chuộng mình lại thuộc về kẻ khác. Con gái tự tin đến mức nghĩ rằng “chỉ cần một cái vẫy tay, anh ta sẽ quay lại ngay”, để rồi cứ hành động như kẻ ngốc, xen vào mối quan hệ mới nhằm thể hiện “ai hơn ai, tôi hay cô kia”. Tỉnh lại đi, bạn thua là cái chắc, ex chắc chắn sẽ chẳng coi bạn ra gì đâu!
Và cách cư xử thông minh
Cách tốt nhất nên làm trong thời điểm này là… không làm gì cả. Quả thực, đã chia tay thì sợi dây liên kết hai bạn cũng chấm dứt, bạn hoặc ex quen ai, yêu ai là chuyện riêng của mỗi người, chẳng hề liên quan gì. Nhưng tất nhiên trong lòng vẫn có chút gì đó “gợn gợn”, và nếu rơi vào trường hợp đó, teen girl nên tỉnh táo nén lòng ích kỷ của mình xuống, tập trung vào những việc khác có ích hơn như là quan tâm đến gia đình này, làm đẹp, shopping hoặc đi chơi với bạn. Hoặc tốt nhất là để ý đến đám “vệ tinh” bên cạnh, xem có thể bắt đầu được mối quan hệ nào mới không. Kết thúc mối tình này, biết đâu lại thành cơ hội tốt để đến với một chuyện tình mới?
Ex dù sao cũng chỉ là quá khứ mà thôi. Đừng vì chút tức tối với người mới của họ mà biến bạn thành kẻ cư xử tồi tệ, chuyên “đóng vai ác” teen girl nhé![size=2][/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

gjrl nao dau oc fong fu the 3aha3 nghi ra lam cay hinh nhu the 3congratz3

Chủ đề cùng mục


người mới, teen girl, bắt đầu, hai người, thể hiện, vai ác, cặp đôi, lãng mạn, tìm hiểu, bạn gái,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)