Thời trang - làm đẹp 2011-09-21 18:44:02

Khiêu khích BST nội y A/W 2011 AP


Dưới đây là chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập nội y Thu - Đông 2011 của hãng chuyên gia về đồ lót quyến rũ Agent Provocateur. Đây là một chiến dịch quảng cáo đầy khiêu kích và nhạo báng nền văn hóa của những người nổi tiếng. Người mẫu được chọn cho chiến dịch này là ngôi sao nổi tiếng Paz de la Huerta - nữ diễn viên nổi tiếng trong loạt phim "Boardwalk Empire" của HBO. Cô đã mang lại sự quyến rũ đầy khiêu khích cho BST nội y Thu - Đông của Agent Provocateur. Agent Provocateur Fall /Winter 2011/2012 bộ sưu tập quyến rũ, phong cách, và tinh vi. Lấy cảm hứng từ thời trang của tuổi 30, 40 và 60. Agent Provocateur đãsáng tạo ra những mẫu thiết kế nội y đẹp không thể nào quên với tiêu chí "Đồ nội y không phải luôn luôn có ý nghĩa chỉ được diện bên trong".

Các bạn hãy cùng xem một số hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo độc đáo này.

Cùng ngắm qua bộ sưu tập nội y Thu - Đông 2011 của Agent Provocateur. Để chọn cho mình những bộ nộ quyến rũ và đẹp đến mức không chỉ để mặc bên trong.


Tổng cộng : lần thực hiện
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3 có ai thấy ti và lông không la lên nha

Chủ đề cùng mục


Agent Provocateur, chiến dịch, chiến dịch quảng cáo, bộ sưu tập, nội y, bộ sưu tập nội, quyến rũ, Agent Provocateur Fall Winter,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)