Chuyện shock 2011-07-28 04:03:04

Khỏa thân giữa đường vờ bị hãm hiếp


[size=3]Không một mảnh vải che thân, cô gái vừa ngồi bệt trên đường vừa luôn miệng kêu vừa bị tài xế taxi hãm hiếp.[/size]

Khoảng 10h30 ngày 20 tháng 5, gần quảng trường Thiên Đàng, Quế Lâm (Quảng Tây, Trung Quốc) bỗng có một cô gái khỏa thân bị đẩy khỏi một chiếc taxi màu đỏ và ngồi bệt xuống lề đường. Cô gái vừa khóc vừa luôn miệng than vừa bị tài xế lái taxi hãm hiếp.

Thấy cô gái đầu tóc rũ rượi, trên người có nhiều vết tím bầm, người đi trên đường cũng xúm đông, xúm đỏ lại xem nhưng chỉ đứng bàn tán mà không ai đưa tay ra giúp đỡ cô gái. Khoảng 20 phút sau, đám đông tản dần, chỉ còn lại cô gái không một mảnh vải che thân khóc tức tưởi trên đường. Một người phụ nữ tốt bụng đã mặc áo cho cô gái và đưa cô tới đồn cảnh sát để được giúp đỡ.

Câu chuyện về cô gái khỏa thân trở thành đề tài bàn tán sôi nổi tại Quế Lâm trong nhiều ngày qua. Có người cho rằng cô gái là một khách du lịch tới từ Hồ Bắc, đã tới Quế Lâm được nửa tháng, buổi tối ra đường bắt taxi nên bị hãm hiếp, cũng có người nói rằng cô gái có một cửa hàng nhỏ tại Quế Lâm nhưng vì thiếu tiền nên bị bắt giam và đánh đập, thậm chí còn có người nghi ngờ cô gái này làm gái gọi và có vấn đề về thần kinh, sau khi tiếp khách xong thì phát bệnh nên mới bị lái xe đẩy xuống giữa đường.Hiện cảnh sát vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì liên quan tới vụ việc trên.(Sưu tầm)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)