Tình yêu - giới tính 2009-01-02 09:03:51

Khóc cười vì nàng "đại tu" vòng 1 :)) =))


Kim, vợ Hùng cũng xinh đẹp chẳng thua ai, chỉ hiềm nỗi, vòng một… bé quá. Nhất là từ khi sinh nở, nó càng khiêm tốn đến mức vô lý. Hùng giờ thành đạt, tiền nhiều để làm chi? Tội gì không đầu tư cho vợ đi đại tu sắc đẹp để trở nên hoàn hảo.
Đại tu” cho vợ, làm sang” cho chồng

Hùng thuộc nhóm đàn ông cấp tiến, nếu nhiều người không đồng ý vợ đi thẩm mỹ thì Hùng cho rằng suy nghĩ đó ấu trĩ. Hùng tuyên bố với Kim: “Em cứ thấy xấu chỗ nào, anh cho tiền sửa chỗ ấy!”. Giàu vì bạn, “sang” vì vợ. Đó cũng là cách làm “sang” thêm cho các quí ông. Nghĩ vậy, Hùng động viên thật lực cho vợ đi bơm ngực.

“Mất gần 60 triệu đồng, vào hẳn bệnh viện xịn, thế mà sao vẫn đau đớn thế này?”. “Giời ơi, xấu với đẹp, sao lại khổ thế này?”… Suốt 3 ngày trôi qua sau ca phẫu thuật, Kim ngày đêm không ngừng kêu rên. Lúc thì chửi “tên bác sĩ lừa đảo đã gây nên nông nỗi này”, khi thì rủa “chồng hám gái đẹp bên ngoài mà về xúi dại vợ”, khiến Hùng vừa ân hận vừa cắn rứt lương tâm. Ngoài khoản tiền không nhỏ kia, đó là những nỗi khổ đầu tiên anh gặp phải khi vợ xài “hàng giả”.

Rồi những ngày tháng đau đớn của Kim đi qua, vợ chồng Hùng được sánh bước với nhau đúng nghĩa “kiều nữ” và đại gia, khi mà Kim “kiêu sa” hẳn lên, ra đường tự tin chẳng khác nào người mẫu bước trên sàn catwalk, thì Hùng lại phải chịu nhiều “búa rìu” dư luận.

Theo Hùng đó là những gã ghen ăn tức ở hay soi mói. Suốt ngày chúng nó trêu đùa, hỏi thăm “đểu” anh. Kẻ thì hỏi ngớ ngẩn: “Có mềm như “đồ xịn” không?”, kẻ thì thắc mắc vẩn vơ “lúc làm chuyện ấy chắc chẳng dám thô bạo đâu nhỉ?”, gã lại ác mồm cảnh báo “cẩn thận không có ngày bị “nổ ngực” đó!”. Đến đau đầu, bực mình ngày nào cũng có người quan tâm, thăm hỏi tới chuyện… ngực vợ anh. Thật vô duyên hết sức!

Vậy là thứ mà lẽ ra chỉ mình anh biết, chỉ mình anh hiểu nay được đông đảo bạn bè để ý, và trở thành đề tài bàn tán xôn xao của nhiều kẻ ngồi lê đôi mách. Lắm khi Hùng nghĩ, “biết thế cứ để nó bé như trái nho cho nhẹ đầu”. Đúng là ăn chơi phải chịu đau khổ. Vừa tốn vật chất, vừa mệt tinh thần!

Lục đục vì… ngực bự

Khác với Hùng, Thành cương quyết phản đối chuyện chị em đi “bơm” với “nâng”. Theo anh, chẳng gì đẹp bằng “hữu xạ tự nhiên hương”. Vả lại, đã khá nhiều cô nàng bị “nổ ngực”, tức là sau khi mất bao tiền bơm căng, hai "quả bóng” đó vẫn “xì hơi” như thường. Rồi thậm chí, có cả người chết do trò thẩm mỹ này. Vậy mà nói thế nào, Hồng, cô vợ bướng bỉnh, không chịu thua kém người của anh cũng không nghe, ngoan cố, giấu diếm anh đi “bơm vá”. Vì chuyện này, hai người chiến tranh lạnh mất một tuần.

Từ ngày vòng một Hồng “phát triển”, vợ chồng lục đục liên miên. Lí do thì chẳng đâu vào đâu, nhưng chung qui vẫn từ bộ ngực của Hồng mà ra.

Đầu tiên là hình ảnh cô vợ trong mắt anh trông đến… kì. Người gày đét, ngực to tướng, “đồi đồi, núi núi trập trùng”, trông không cân đối tẹo nào. Thấy vậy, Thành buột miệng buông lời: “Nhìn em… vô lý quá!”. Nghe thế, Hồng tức tối, dỗi chồng liền ba ngày.

Sau đó đến chuyện ăn mặc của Hồng. Ngày trước những chiếc áo cổ trễ Hồng rất sợ, bởi từng chiếc xương ức sẽ lần lượt xuất hiện làm lộ điểm xấu “hai lưng” của cô. Nay Hồng phung phí tiền sắm một loạt áo mới, và cái nào cũng hở, mà còn hở đúng chỗ nhạy cảm. Nhìn vợ “ưỡn ẹo” ngoài đường trước bao ánh mắt soi mói, thèm thuồng của bọn đàn ông, Thành vô cùng chướng mắt. Anh đe vợ: “Cấm được mặc áo hở hang!”. Hồng cãi: “Anh quá cổ hủ, phong kiến!”. Rồi họ lại cãi nhau.

Nhưng gay go nhất là chuyện chăn gối. Nỗi ám ảnh “sự cố nổ ngực” khiến việc ân ái của Thành nguội đi nhiều. Anh tâm sự với gã bạn thân: “Mỗi lần “yêu”, chạm vào cái túi silicon đó, nó cứ làm sao đó… sợ sợ. Mất cả hứng!”.

Và rồi không biết sẽ còn nảy sinh bao mâu thuẫn giữa vợ chồng họ. Chung quy cũng chỉ vì chuyện của đôi gò bồng đảo.


[size=3] 3curse3 Hùng ở đây không phải tui đâu nghen… đừng có tưởng nhầm [/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3crisp3 3crisp3 3crisp3 Hug nào cũng là Hug mà
3aha3 chừng nào có baby vậy 3crisp3

Chủ đề cùng mục


vợ đi, đi bơm, vợ chồng, cho vợ đi, thẩm mỹ, đau đớn, nổ ngực, chỉ mình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)