Tâm sự - chia sẻ 2008-12-25 19:59:30

Không thể quên tình cũ


Chúng tôi yêu nhau được 3 năm, một tình yêu lãng mạn và đẹp như trong mơ thì đột ngột cô ấy nói lời chia tay.
Ảnh minh họa
Tôi yêu cô ấy đến mức được gọi đi du học ở Singapore, nhưng nghĩ đến việc cô ấy ở nhà chờ đợi, tôi lại không đành lòng nên đã từ chối cơ hội đó để được gần cô ấy. Tôi đã từng từ chối đi làm ở thành phố Hồ Chí Minh với mức lương hấp dẫn vì cô ấy không muốn xa tôi.
Chúng tôi dự định cuối năm sẽ cưới, một kế hoạch đầy sự lãng mạn cho một cuộc sống của hai đứa đang được thảo lên đầy đủ. Đang chìm đắm trong hạnh phúc, đột ngột cô ấy nói lời chia tay.
Hai ngày sau, khi tôi còn chưa hết bàng hoàng thì đã thấy cô ấy ngồi sau xe một người con trai khác, rất tình tứ. Quá sốc, không thể chịu đựng được, tôi đã gọi điện và nói chuyện cho rõ trắng đen. Cô đã thú nhận là yêu anh chàng kia và mới nhận lời cách đây hai ngày, tức là đúng vào hôm chúng tôi chia tay.
Không thể chịu nổi được việc người yêu của mình có thể tàn nhẫn đến thế, tôi chẳng còn thiết tha gì với cuộc sống. Tôi đã tìm đến cái chết, nhưng được mọi người phát hiện ra và cứu sống tôi. Những ngày sau đó, tôi sống như người mộng du.
Tôi muốn tung lên mạng tất cả những bức ảnh tôi chụp cô ấy khi chúng tôi quan hệ với nhau để cho cô ấy bẽ mặt. Tôi đã từng nghĩ sẽ giết chết cô ấy, sau đó rồi mình cũng sẽ tự kết liễu đời mình. Tôi muốn làm cho cô ấy phải đau đớn, phải khổ sở, phải tuyệt vọng giống tôi. Thế nhưng bạn bè tôi biết chuyện, đã khuyên can rất nhiều, cuối cùng tôi đã từ bỏ ý định sẽ kết liễu cô ấy. Nhưng sự hận thù thì không thế tan biến.
Tôi ngồi gặm nhấm từng ngày để xem cô ấy sống ra sao và luôn mong có một ngày cô ấy sẽ gặp bất hạnh trong chuyện tình cảm. Vẫn biết mình là một người không cao thượng nhưng cứ nghĩ đến việc mình đã hy sinh hết mình, từ bỏ công việc với mức lương hấp dẫn, từ bỏ cả cơ hội đi du học vì cô ấy thế mà mọi thứ đã bị sụp đổ tan tành trong chốc lát. Cứ nghĩ đến những điều đó là tôi gần như phát điên lên.
Bạn bè biết tôi buồn nên cũng giới thiệu nhiều cô gái, tôi cũng đã tiếp xúc, cũng đã cố yêu rồi lại chia tay vì trong lòng tôi không thể quên được hình bóng cũ. Tôi không cảm thấy có một chút tình cảm nào với người khác nữa.
Tôi cứ sống âm thầm và chỉ muốn có một ngày cô ấy thất bại về chuyện tình cảm, cô ấy sẽ tìm đến tôi, van xin tôi tha thứ….
Cho tới bây giờ, tôi vẫn không sao thoát khỏi nỗi ám ảnh này, xin hãy giúp tôi
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

có hai cách để giải quyết 1 là tìm cô ấy giết chết rồi mình chết , chết là hết 2 là quên đi để mà sống đơn giản thôi mà nước Việt Nam có 40 triệu phụ nữ cơ mà còn chờ cô ấy ngã tình rồi quay về thì cô ấy thân tàn ma dại mà thôi liệu hỏi lúc đấy còn muốn yêu nữa không đó chỉ là suy nghĩ trẻ con mà thôi . Hãy để thời gian đắm chìm tất cả và hãnh diện ràng mình đã yêu hết mình

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 hờ hờ

Chủ đề cùng mục


Chúng tôi, lãng mạn, đột ngột, ấy nói lời chia, đi du học, cơ hội, mức lương hấp, chúng tôi, Tôi muốn, kết liễu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)