Tâm sự - chia sẻ 2014-03-13 08:34:00

Không thỏa mãn được cùng vợ, tôi sex với đàn ông>>>>@@@ có ai như tôi ko??


[size=6]Năm lớp 7, tôi đã làm chuyện ấy lần đầu tiên với bạn nam cùng lớp và không thể quên được những cảm xúc đó, dù tôi vẫn yêu thương vợ.[/size]
 
Đọc bài Sốc khi thấy chồng thân mật với đàn ông của bạn B .Hòa, cũng là người trong cuộc (giống như chồng bạn), tôi xin được chia sẻ với bạn đôi điều. Có thể chồng bạn lưỡng tính về mặt tâm lý. Trước khi quyết định sẽ làm gì, bạn nên tìm hiểu thêm về chồng.
 
Tôi cũng là người lưỡng tính về tâm lý - điều này xuất phát từ những ký ức không đẹp khi tôi còn nhỏ. Nhà tôi chỉ toàn anh em trai. Vì mong muốn tôi là con gái nên cha mẹ đã cư xử với tôi như cách với một cô gái. Từ hồi nhỏ ở quê, mọi người cứ nói tôi là "lại cái", "pê đê"… Thật sự, hồi đó tôi không hiểu lắm về những từ này, chỉ nghĩ đó là một giới tính không tốt. Từ đó, tôi cứ băn khoăn mình là trai hay gái.
 
Khi lên đến lớp 7, một người bạn nam học cùng lớp nhưng lớn hơn tôi 3 tuổi rủ tôi chơi "trò người lớn". Tuổi dậy thì với những thay đổi khác lạ về sinh lý, tôi đã để cho người bạn nam ấy "làm gì thì làm", không chỉ một lần. Đến khi lớn hơn, tiếp xúc nhiều với bạn bè, tôi vẫn có cảm xúc với bạn gái. Tôi yêu bạn gái khi học đến lớp 11 nhưng tôi không quên được cảm xúc lần đầu tiên làm chuyện đó với bạn nam cùng lớp.
 
Ảnh minh họa: HP
Từ thời sinh viên cho đến khi ra trường, đi làm và lấy vợ, trong tôi vẫn là những cảm xúc thật sự với phụ nữ. Nhưng ở một góc tối rất riêng, tôi không quên được cảm xúc với đàn ông. Đôi lúc, khi nhu cầu tình dục lên cao mà không thỏa mãn được cùng vợ (như vợ có bầu, sinh con hay lúc giận nhau), trong khi người đàn ông bình thường tìm vui với phụ nữ bên ngoài, tôi lại lục lọi cảm xúc thời ấu thơ của mình và muốn gần gũi đàn ông.
 
Những lúc nhu cầu lên cao nhất, không kiềm chế được, tôi sex với đàn ông. Sau đó, tôi lại stress với chuyện đó, lại ghê tởm chính mình, lại thấy có lỗi với vợ. Trong bản chất thật sự của con người, tôi vẫn yêu thương vợ, dành mọi sự quan tâm chăm sóc cho cô ấy. Có thể chồng bạn cũng như tôi chăng?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)