Games 2011-06-23 19:09:13

Khủng Long Việt quyết chiến top 2 AoE Trung Quốc --- AE ko biết có ai còn chơi trò này nữa không


Có lẽ đã khá lâu rồi chúng ta chưa được chứng kiến cuộc đấu đỉnh cao giữa các top game thủ của hai quốc gia có nền AoE phát triển nhất hiện nay.


Dinosaur, cái tên đã trở nên quá quen thuộc không chỉ đối với cộng đồng Việt mà còn với toàn thể cộng đồng AoE thế giới. Lần lượt những top game thủ Âu – Mỹ đều đã bại dưới tay của anh trong thể loại sở trường solo cung R Assyrian tuy nhiên mỗi lần phải đối đầu với game thủ tới từ Trung Quốc thì Dinosaur thường gặp rất rất nhiều khó khăn.

Cũng khó trách điều này bởi ai cũng biết rằng trình độ AoE của các game thủ Trung Quốc (ở thể loại solo R) từ lâu đã tỏ ra vượt trội hơn rất nhiều so với chúng ta, ngay cả thời kì đỉnh cao của gamer được đánh giá là xuất sắc nhất AoE Việt là Longthieugia cũng đã từng thua ShengLong (game thủ top 1 Trung Quốc) với tỷ số cực đậm (0-9).Dinosaur - game thủ tài năng của làng AoE Việt.


Thế nhưng các dù thường phải nhận thất bại, các game thủ của chúng ta chưa bao giờ tỏ ra nản chí và luôn nung nấu ý định vượt mặt đối thủ ngay tại chính sở trường của họ. Với mục đích đó, vào lúc 19 giờ ngày 23 tháng 6 sẽ diễn ra cuộc chiến giữa Dinosaur (VN) vs Chiến Tướng (TQ).

Trận đấu này sẽ diễn ra với 3 thể loại: Solo R Shang (3 trận), solo R Assyrian (3 trận) và solo Random (3 trận). Một thể thức thi đấu khá quen thuộc mỗi khi top game thủ của 2 quốc gia này đối đầu với nhau. Theo nhận xét của nhiều game thủ có kinh nghiệm cũng như tiếng nói của lịch sử thì quá khó để Dinosaur có thể tạo nên bất ngờ tại hai thể loại Shang, Assyrian bởi đơn giản Chiến Tướng đánh chẳng thua kém gì so với ShengLong (thậm chí còn có một số điểm nhỉnh hơn).Chiến Tướng có khả năng đánh R không thua kém gì so với ShengLong.


Có lẽ việc giành 1 trận thắng trong 2 thể loại này có thể coi là thành công lớn đối với Dinosaur. Còn tại thể loại random thì dường như cửa thẳng sẽ rộng hơn cho game thủ Việt thế nhưng cũng không thể nói trước được điều gì bởi trình độ đánh thể loại này của các game thủ Trung Quốc đã tiến bộ quá nhiều trong thời gian qua (ShengLong từng đả bại cả Longthieugia lẫn Xman trong cuộc đấu random).Một trận thắng trong hai thể loại cung R sẽ là kết quả chấp nhận được với Dinosaur.


Đặt biệt hơn thể loại ở thể loại random này thì yếu tố may mắn cũng đóng vai trò cực kì quan trọng, cho dù đánh hay đến mấy nhưng nếu rơi vào quân xấu, bài “tù” thì có lẽ Dinosaur cũng khó có thể làm gì hơn. Tuy nhiên chúng ta hãy cùng hi vọng điều đó sẽ không xảy ra và Chiến Tướng sẽ phải “quỳ gối” với tỷ số 0-3 tại thể loại này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hay lắm anh zaj làm nhục tụi China đj 3aha3 3aha3 3aha3


#1401206 0
ĐẾ CHẾ MÌNH KO RÀNH LẮM, SAO KO ĐÁNH AOE2 HAY AOE 3 NHỈ, BẢN 1 CHÁN ÒM, HÌNH SẤU
3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

cũng liên quan tới game àh 3crisp3

Hix……………..cái này mình chơi dở tệ…………. 3bored3 3bored3

chơi kái này hay hay 3blingeye3 3blingeye3

Chủ đề cùng mục


vơ i, cu a, thê loa i, game thu, cu ng, đâ u, na y, đô i, đa nh, ta i,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)