Hot boy - hot girl 2016-09-01 19:46:30

Khuôn mặt mơ ước của mọi cô gái trên thế giới


Khuôn mặt hoàn hảo nhất thế giới là sự kết hợp giữa 9 đặc điểm trên gương mặt những người nổi tiếng, trong đó có mũi của Kate Middleton, gò má của Angelina Jolie, trán của Miley Cyrus, cằm của Selena Gomez.

Những người phụ nữ xinh đẹp và tiếng tăm như Kate Middleton, Angelina Jolie sở hữu đặc điểm gương mặt được nhiều cô gái muốn phẫu thuật thẩm mỹ giống nhất, theo chuyên gia thẩm mỹ người Anh Julian De Silva.

Cụ thể, công nương Kate Middleton có chiếc mũi được nhiều cô gái mơ ước nhất, thứ hai là mí mắt của nữ diễn viên Keira Knightley, tiếp theo là lông mày của Jennifer Lopez, cặp môi của Penelope Cruz, gò má của Angelina Jolie, làn da của Reese Witherspoon, trán của Miley Cyrus, cằm của Selena Gomez và đường viền hàm dưới của nữ ca sĩ Cher.

Đây chính là khuôn mặt hoàn hảo được nhiều phụ nữ mơ ước nhất.


Julian De Silva, bác sĩ của một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở Hammersmith (London), đã tổng kết yêu cầu thẩm mỹ của 1.000 khách hàng và tư liệu về các yêu cầu phổ biến nhất trong hơn 10 năm qua để tạo ra chân dung một "khuôn mặt hoàn hảo", kết hợp 9 đặc điểm được nhiều cô gái mong muốn sở hữu nhất.

Theo ông De Silva, khách hàng thường xuyên muốn "sao chép" diện mạo của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. "Họ thường đưa cho bác sĩ tư vấn một bức ảnh của người nổi tiếng và nói 'Tôi muốn trông giống như vậy'. Tất nhiên, các bác sĩ sẽ phải xét tỷ lệ gương mặt từng người để xem có phù hợp hay không".

Mũi của công nương Kate Middleton được nhận xét là thẳng, tinh tế, nữ tính và "gần như hoàn hảo".
Angelina Jolie có hai gò má được nhiều cô gái mơ ước.
Trán của Miley Cyrus…
… và cằm của Selena Gomez là đặc điểm đáng ghen tỵ với nhiều cô gái.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)