Chuyện lạ 2009-02-02 20:26:44

kín trúc kì lạ dey69


[justify]1. Dancing House - Ngôi nhà khiêu vũ[/justify]Đây là ngôi nhà gây sự thu hút cho những ai đi ngang qua nó. Ngôi nhà khiêu vũ được xem là một trong những công trình gây tranh cãi nhiều nhất ở thủ đô Prague (Cộng hòa Czech). Nhà được thiết kế bởi một KTS nổi tiếng ở California: Frank O. Gerhy, người nổi tiếng với những ngôi nhà kỳ dị có một không hai.

2. Robot Building - Nhà Robot.Ngân hàng Châu Á là một toà nhà rất nổi tiếng ở Bangkok, Thái Lan. Xây dựng lại vào năm 1985, tòa nhà với hình dáng Robot này là biểu tượng cho hiện đại hoá ngân hàng và khả năng chuyển thành robot vĩ đại.

3. Wonder Works.

Hãy khám phá ngôi nhà có tên Wonder Works nằm ở trung tâm Florida có kiến trúc lộn ngược. Trước khi bước vào ngôi nhà khách tham quan cần phải chuẩn bị tâm lý thật vững.

Và hãy chiêm ngưỡng một toà nhà của Ripley có hình dáng "nghiêng ngả" tương tự.[justify]4. The Willson Hall.Toà nhà có vẻ khá hiện đại này thực chất được xây dựng từ năm 1971-1974. Thiết kế lạ đời của toà nhà khiến nó nổi bật trên nền trời. Toà nhà có rất nhiều phòng thí nghiệm, phòng làm việc lớn cho hơn 1500 nhà khoa học và chuyên gia nghiên cứu. Đây là ngôi nhà của những thí nghiệm lớn nhỏ trên thế giới.
[/justify]

5. 135 Degree Angle - Nhà 135 độCăn nhà buồn cười này không có một cái tên chính thức nào và nó được gọi với tên “nhà 135 độ” bởi nếu nhìn kĩ, bạn sẽ thấy nó nghiêng đúng 135 độ.
6. Hotel Sofitel - Tokyo: Khách sạn Sofitel.

Đây là khách sạn Sofitel với kiến trúc thiết kế được lấy cảm hứng từ một ngôi chùa truyền thống ở Nhật Bản. Toà nhà này có trên 72 phòng với 11 tổ hợp phòng, có khu vực không hút thuốc.
7. Triangle Building - Nhà tam giác.

Điều thật thú vị của tòa nhà tam giác này là tất cả các phòng và không gian kiến trúc đều mang hình tam giác.

8. The Astra Haus.

[justify]Ngôi nhà kì lạ này từng là xưởng sản xuất của một hãng bia nổi tiếng ở Hamburg, Đức. Các tầng có thể chuyển dịch lên xuống quanh cái trụ của nhà. Nhưng đáng tiếc, ngôi nhà nay đã không còn tồn tại nữa. Nhãn hiệu bia Đức này là Astra.

9. Ripley House.

Lần đầu nhìn thấy ngôi nhà này, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ nó vừa bị tàn phá bởi một trận động đất khủng khiếp Nhưng thật ra đó là kiểu kiến trúc ấn tượng của Ripley Legacy nhắm tái hiện vụ động đất khủng khiếp 8.0 độ ricte xảy ra vào năm 1812.


[/justify]
10. Crooked House - Nhà ngoằn ngoèo.


Bạn có nghĩ là mình đang nhìn thấy một ngôi nhà không? Ngôi nhà uốn khúc này được xây vào năm 2004 tại trung tâm thương mại và là điểm thu hút khách du lịch tại Sopot, Balan. Hàng nghìn khách du lịch đã từng ghé qua đây đều bị thu hút bởi kiến trúc kì quặc của nó.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đẹp thật đei"… nhỡ có động đất thì xong luôn ùi 3crisp3

3curse3 3curse3 photoshop 3burning3 3burning3

Chủ đề cùng mục


ngôi nhà, kiến trúc, Ngôi nhà, nổi tiếng, thu hút, toà nhà, Toà nhà, thiết kế, Building Nhà, tòa nhà,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)