Tin tức - pháp luật 2016-07-10 13:25:32

Kinh hoàng cảnh người đấu bò Tây Ban Nha bị húc chết trên truyền hình trực tiếp :(


Một người đấu bò Tây Ban Nha bị bò húc đến chết trong một trận đấu được phát sóng trực tiếp trên truyền hình.

Một người đấu bò cố gắng bảo vệ mình trong trận đấu bò ở thành phố Pamplona, Tây Ban Nha, ngày 7/7. Ảnh: Reuters.


Victor Barrio, 29 tuổi, bị một con bò hất lên không trung và húc vào ngực trong trận đấu bò hôm qua ở thị trấn Teruel, phía tây Tây Ban Nha. Barrio nằm bất động khi rơi xuống đất. Toàn bộ hình ảnh trận đấu khi đó được phát sóng trực tiếp trên truyền hình, AFP đưa tin.

Những người đấu bò khác nhanh chóng tiếp cận, tìm cách đánh lạc hướng con bò nặng 500 kg để giải cứu Barrio. Barrio, nổi danh từ năm 2008 và từng tham gia đấu bò ở khắp đất nước, được xác định tử vong tại hiện trường, theo Tauroemocion, đơn vị tổ chức cuộc đấu bò.Tổng thống Tây Ban Nha Mariano Rajoy Brey gửi lời chia buồn về cái chết của Barrio. "Tôi xin gửi lời chia buồn đến gia đình và đồng nghiệp của Victor Barrio, người đấu bò thiệt mạng ở Teruel. Mong anh an nghỉ", ông viết trên Twitter.

Trường hợp người đấu bò thiệt mạng trong trường đấu xảy ra gần đây nhất là năm 1985, theo truyền thông Tây Ban Nha. Người thiệt mạng khi đó là ngôi sao mới nổi Jose "El Yiyo" Cubero, 21 tuổi. Anh bị bò húc trúng tim.

Đấu bò và các sự kiện liên quan ở Tây Ban Nha những năm gần đây vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ từ các nhà hoạt động vì động vật. Họ gọi đây là môn thể thao tàn bạo và nguy hiểm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)