Chuyện lạ 2009-01-08 19:19:32

<Kinh hoàng> Hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ nè


3ahh3

Hang Mioku xấu xí của hiện tại và gương mặt xinh đẹp khi xưa.


(Dân trí) - Trải qua hết ca phẫu thuật này đến ca phẫu thuật khác, khuôn mặt của Hang "phát tướng" và biến dạng khủng khiếp. Lạ thay, cô vẫn thấy mình chẳng đến nỗi nào khi ngắm vuốt trong gương.


Hang Mioku, người Hàn Quốc, 48 tuổi, phẫu thuật lần đầu tiên vào năm 28 tuổi. Kể từ đó cô chuyển đến sống tại Nhật Bản để tiện thỏa mãn cơn nghiện phẫu thuật, hầu hết là trên mặt.
Khuôn mặt của Hang biến dạng tới mức tất cả các bác sĩ phẫu thuật cô ghé thăm đều sợ và từ chối. Có người còn gợi ý rằng đây là dấu hiệu của rối loạn tâm thần.

Do không có bác sĩ nào chịu phẫu thuật cho mình, Hang buộc phải trở về Hàn Quốc. Khi cô bước vào nhà, chính cha mẹ cũng không nhận ra cô con gái xinh đẹp thuở nào.

Sau vài phút họ mới nhận ra khuôn mặt sưng vù kia đúng là con gái mình. Họ đưa Hang tới bác sĩ. Một lần nữa, bác sĩ khẳng định đây có thể là dấu hiệu của rối loạn tâm thần. Sau đó, Hang được điều trị bệnh.
Khuôn mặt biến dạng của Hang.Tuy nhiên, Hang nhận thấy việc điều trị quá tốn kém. Ngựa quen đường cũ, cô lại tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Hang tìm được một bác sĩ sẵn sàng bơm silicone và bán cho cô cả ống tiêm và silicone để Hang tự dùng. Khi hết silicone, Hang dùng dầu ăn để… bơm vào mặt mình.
Lũ trẻ trong khu vực Hang sống thậm chí còn đặt cho cô biệt danh “Quạt đứng” vì mặt Hang sưng to khủng khiếp khác hẳn với thân hình nhỏ bé của cô.


Ngày xưa ơi….


Không lâu sau các đài truyền hình Hàn Quốc đều đồng loạt đưa tin về Hang. Nhiều khán giả động lòng thương, đã gửi tiền quyên góp để cô đi phẫu thuật thu nhỏ khuôn mặt.Các bác sĩ đã cố gắng giúp Hang lấy lại phần nào khuôn mặt như xưa. Sau nhiều giai đoạn, khuôn mặt cô đã nhỏ đi đáng kể nhưng hậu quả để lại là mặt bị biến dạng và sẹo chằng chịt.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Dám ăn cắp bản quyền nha….Tui cho đăng trước rồai mờ… 3curse3

#24154 0
ko bít ba` ni` nghĩ seo ma` tự hủy họa nhan sắc của mjnh` zậy trời

Chủ đề cùng mục


phẫu thuật, khuôn mặt, biến dạng, xinh đẹp, ca phẫu thuật, Khuôn mặt, dấu hiệu, rối loạn tâm, con gái, điều trị,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)