Sức khoẻ 2008-12-18 22:18:30

Kinh hoàng phá lấu bò




[justify]Từ lâu, phá lấu bò là món ăn khoái khẩu của tuổi tím. Thế nên, nhiều bạn dẫu đã “nghe đồn” món này thường được chế biến khá…ẹ nhưng vẫn không ngại “xơi tuốt”. Tuy nhiên, nếu tận mắt chứng kiến cảnh tượng nhếch nhác ở các cơ sở làm lòng bò, hẳn mọi người khó lòng nuốt nỗi món phá lấu “hấp dẫn”…[/justify]
[justify]Gần cầu chữ Y (thuộc P.9, Q.8), trong con hẻm nhỏ có một nơi chuyên làm lòng bò phân phối cho các chợ, tiệm bán lẩu bò và phá lấu. Công việc của họ thường chỉ diễn ra từ 3 - 6 giờ sáng. Nguồn nguyên liệu chủ yếu được thu gom từ các lò giết mổ trâu, bò trong thành phố và các tỉnh lân cận. [/justify]
[justify] [/justify]



[justify]Quần tà lỏn, áo “da người”, cậu bạn này không ngại ngồi xổm lên đống lòng bò nhớt nhợt bốc mùi thum thủm để làm công việc cắt bỏ những miếng mỡ bầy nhầy. [/justify]



Lòng bò bị “vùi dập” từ trong nhà…



…ra đến ngoài đường, lối đi.



Nước luộc lòng bò lợn cợn màu xanh xanh, vàng vàng và bốc mùi hôi nồng nặc.



Cả tay và chân đều là “đồ nghề” hữu ích của người chế biến lòng bò.



Đến miệng thực khách, món phá lấu bò thơm lừng, nghi ngút khói trở nên “bá phát”.

theo mực tím
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


phá lấu, lòng bò, phá lấu bò, chế biến, món phá lấu, phá lấu hấp dẫn, bốc mùi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)