Tin tức - pháp luật 2013-10-30 13:32:08

Kinh hoàng "tướng cướp nhí" có sở thích hiếp dâm nạn nhân


 15 tuổi Công thành lập băng cướp với 2 đàn em và tự phong mình là "tướng cướp". Hắn có "sở thích" bệnh hoạn là hiếp dâm nạn nhân.
Ăn chơi lêu lổng, mới 15 tuổi nhưng Công nổi tiếng tại địa phương là kẻ bất trị. Mới 15 tuổi, Công tự thành lập băng cướp nhí với 2 đàn em và tự phong mình là "tướng cướp". Chỉ trong thời gian ngắn, băng cướp nhí gây ra hàng loạt vụ trộm cướp táo tợn.
Điều khiến dư luận vô cùng sửng sốt là tên "tướng cướp" 15 tuổi lại có sở thích kỳ quái là luôn muốn hiếp dâm những nạn nhân của mình cho bằng được. "Đi đêm có ngày gặp ma", băng cướp của Công sa lưới công an để trả giá cho những hành vi phạm tội của mình.

Ba đối tượng tại cơ quan điều tra.
Hàng loạt nạn nhân trình báo bị mất trộm và bị cưỡng hiếp
Theo tìm hiểu của PV, vào thời điểm tháng 9/2013, cơ quan CSĐT công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) ghi nhận được thông tin người dân xôn xao về những vụ trộm tài sản bí ẩn và những vụ hiếp dâm táo tợn xảy ra tại nhiều nhà dân. Sau đó, nhiều nạn nhân đến cơ quan CSĐT trình báo về vụ việc trên.
Các nạn nhân cho biết, băng cướp này có ba đối tượng, chuyên gây án bằng dao. Sau khi đột nhập vào nhà, chúng sẽ cầm dao đưa ngang cổ để uy hiếp cướp tài sản. Khi lấy được tài sản, một đối tượng có tuổi đời lớn nhất thực hiện hành vi cưỡng hiếp nạn nhân.
Một cán bộ cơ quan CSĐT cho biết, qua tin báo, cơ quan CSĐT nhận định thủ đoạn gây án của băng cướp trên vô cùng táo tợn, nguy hiểm. Quyết tâm phải bắt giữ băng cướp này, cơ quan CSĐT liền xác lập chuyên án, tung nhiều mũi trinh sát hình sự vào cuộc điều tra, làm rõ, lần theo từng manh mối về băng cướp này.
Qua tiến hành rà soát, cơ quan CSĐT phát hiện tại địa bàn xã Bình Ba, có ba đối tượng tuổi đời từ 13-15 tuổi, không có nghề nghiệp gì, ăn chơi lêu lổng nhưng lại luôn có nhiều tiền trong tay. Trong đó, có đối tượng tên Công luôn thể hiện là đàn anh, liên tục vung tiền để bao những đàn em tung hô mình.
Qua xác minh thông tin từ gia đình, lực lượng trinh sát phát hiện số tiền trên không phải do bố mẹ cho, cũng không phải lấy cắp của bố mẹ. Từ tình tiết này, lực lượng trinh sát xác định nhóm đối tượng trên có nguồn tiền bất minh. Vào ngày 26/10, qua phối hợp công an xã Bình Ba, cơ quan CSĐT mời ba nghi can cùng người giám hộ đến làm việc.
Tại cơ quan CSĐT, cả ba đối tượng không chịu thừa nhận hành vi phạm tội của mình, chúng kiên quyết không nhận tội. Tuy nhiên, biết thủ đoạn của các đối tượng, cơ quan CSĐT đưa ra hàng loạt chứng cứ, dấu hiệu bất minh, các đối tượng mới ngoan ngoãn cúi đầu nhận tội.
Trao đổi với PV trung tá Nguyễn Văn Đa, Phó Trưởng cơ quan CSĐT huyện Châu Đức, cho biết: "Danh tính của các đối tượng được cơ quan CSĐT xác định là Lê Hoài Công (15 tuổi), Mai Công Bằng (13 tuổi), Hoàng Đỗ Thanh Tú (15 tuổi, cùng ngụ xã Bình Ba, huyện Châu Đức).
Tại cơ quan CSĐT, các đối tượng khai nhận, đối tượng Công là “tướng cướp” của băng cướp nhí này. Từ khi băng cướp thành lập, cả nhóm thực hiện trót lọt 5 vụ cướp tài sản và hiếp dâm tại địa phương mà chúng đang trú ngụ. Số tài sản cướp được, chúng mang đi chơi game, ăn nhậu và cho bạn bè tiêu xài".
Trung tá Đa cho biết thêm, khi nghe lời khai của các đối tượng, cơ quan CSĐT vô cùng sửng sốt, bởi nhóm đối tượng còn nhỏ tuổi, nhưng có thủ đoạn gây án táo tợn như những người trưởng thành. Đặc biệt, trong quá trình khai nhận, nhóm đối tượng khai báo rành mạch từng vụ trộm cắp, hiếp dâm khiến các điều tra vô cùng bất ngờ.
Những phi vụ trộm cắp và hiếp dâm táo tợn
Theo trung tá Đa, đối tượng Công khai nhận, vụ đầu tiên của chúng được thực hiện vào ngày 13/9/2013. Theo đó, Công rủ Bằng và Tú đi cướp tại một căn nhà gần nhà thờ xã Bình Ba do ông Nguyễn Văn Hải (45 tuổi) làm chủ để lấy tài sản bán tiêu xài.
 

Tên cướp nhí gây hàng loạt vụ cướp táo tợn
Sau khi bàn bạc, thống nhất kế hoạch cướp, cả bọn liền đột nhập vào nhà. Khi thấy em Nguyễn Thị Thùy Vân (16 tuổi) đang ở trong nhà thì Công liền kề dao ngang cổ khống chế. Trước sự uy hiếp của Công, em Vân phải chỉ tiền 150 ngàn đồng trên đầu gường để Bằng và Tú lấy. Sau đó, em Vân mở tủ lấy thêm 200 ngàn đồng nữa đưa cho Tú. Khi nghe có tiếng động, Công và đồng bọn liền lẻn ra ngoài bỏ chạy thục mạng.
Là một nạn nhân của băng cướp nhí do Công cầm đầu, ông Phạm Xuân Hiếu (45 tuổi, ngụ xã Bình Ba), chưa hết sợ hãi cho biết: "Vào khoảng 16h chiều ngày 28/9/2013, ba đối tượng đột nhập vào nhà tôi.
Trước đó, nhóm đối tượng này đã nghiên cứu cách đột nhập vào nhà và đường để chúng tháo chạy khi cần thiết. Do mới 16h chiều nên Công phân công Bằng và Tú đứng ngoài làm nhiệm vụ cảnh giới, còn mình leo vào bên trong nhà để tìm kiếm tài sản. Sau vài phút vào nhà tôi, Công lấy được 1 chiếc điện thoại di động của tôi bỏ vào túi. Sau đó, Công đến giường của con gái tôi tên Phạm Thị Hoài My (13 tuổi) đang nằm ngủ dùng tay bịt miệng, khống chế định thực hiện hành vi hiếp dâm. Do con gái tôi nhanh trí xin đi vệ sinh nên Công bỏ đi và hẹn lần sau lại đến".
Một điều tra viên cơ quan CSĐT tiết lộ, vụ thứ 3 được nhóm đối tượng thực hiện vào khoảng 14h ngày 8/10/2013. Vào thời điểm trên, sau khi rời khỏi tiệm internet luyện game, Công và Tú bàn nhau đột nhập vào nhà em Huỳnh Thị Mỹ Tiên (17 tuổi, ngụ xã Bình Ba) để trộm cắp tài sản do biết bố mẹ em Tiên đi vắng. Ngay sau đó, Công đột nhập vào nhà em Tiên lấy được 50 ngàn đồng.
Công dùng dao Thái Lan dài khoảng 20cm mang theo trong người kề vào cổ em Tiên để khống chế, rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thỏa mãn hành vi thú tính, Công cùng Tú rút êm khỏi nhà nạn nhân.
Theo điều tra viên này, vụ thứ tư được nhóm đối tượng thực hiện vào khoảng 15h30’ ngày 17/10/2013. Để thực hiện vụ cướp này, Công, Bằng và Tú ngồi họp với nhau và nghiên cứu đường đi nước bước, lịch sinh hoạt của nhà nạn nhân trước khi hành động. Vào thời điểm trên, Công phân Bằng và Tú đứng ngoài cảnh giới, còn Công đột nhập vào nhà.
Tuy nhiên, nhiều phút tìm kiếm nhưng Công không lấy được tài sản gì có giá trị. Thấy chị Hồ Thị Thu (31 tuổi), Công liền ào tới kề dao vào cổ khống chế định hiếp dâm. Nhưng do chị Thu to khỏe nên kháng cự lại được. Thấy vậy, Công liền lao ra cửa cùng đồng bọn tháo chạy.
Thất bại trong vụ cướp nhà chị Thu, sờ túi thấy không còn một đồng, nhóm cướp nhí tiếp tục tìm đến mục tiêu tiếp theo là nhà em Nguyễn Thị Phương (17 tuổi, ngụ xã Bình Ba) để trộm tài sản. Cũng kịch bản cũ, Bằng và Tú ở ngoài làm nhiệm vụ cảnh giới, còn Công đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản.
Trong phi vụ lần này, Công lấy được 2 chiếc điện thoại di động. Thấy em Phương đang ngủ trên giường, Công liền lấy tay bịt miệng, kề dao ngang cổ uy hiếp. Do nghe thông tin về băng cướp này từ trước nên em Phương ra sức chống trả và tri hô kêu cứu. Lo sợ bị phát giác, Công cùng đồng bọn tẩu thoát khỏi hiện trường.
Hành vi táo tợn, nguy hiểm
Ngày 27/10, trung tá Nguyễn Văn Đa, Phó Trưởng cơ quan CSĐT huyện Châu Đức, cho biết: "Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố đối tượng và bắt tạm giam đối với đối tượng Công, Bằng và Tú để điều tra về hành vi "trộm cắp tài sản" và "hiếp dâm". Cơ quan CSĐT đánh giá hành vi trộm cắp, hiếp dâm của nhóm đối tượng là vô cùng táo tợn, nguy hiểm. Hiện cơ quan CSĐT đang mở rộng điều tra làm rõ các vụ trộm cắp, hiếp dâm do nhóm đối tượng gây ra.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

xử tù lâu chúc cho dân nhờ

xuôi cho Tiên, haiz

#5054391 4
Thấy chị Hồ Thị Thu (31 tuổi), Công liền ào tới kề dao vào cổ khống chế định hiếp dâm. Nhưng do chị Thu to khỏe nên kháng cự lại được.
định làm phi công trẻ àk3crisp3

thì lâu lâu thử cái cho nó máu đó mà, nhưng mà bà chị chê tờ rim nhỏ nên ko cho =))

@Phan_Tai vaj dan voj chu that. So ko vua ha

@dotatdat1995 chi em hiểu anh 

Bắt vào tù, lấy con kiến vàng buộc chỉ ngang lưng…. Nhét vào lỗ…. cho no chết sớm chút3curse3

mấy đứa này mới 15 tủi thôi à.phải chi bữa đi vũng tàu gặp dc thằng nhóc con này nhỉ….là sướng gòi có hàng tơ để xài 3crisp3.lúc đó chắc mình khống chế ngược lại

 gặp phải chi là chị cắt cmn c** 3curse3

Anh 19 mà vẫn còn zin . Chú giỏi thật

Chủ đề cùng mục


hiếp dâm, đối tượng, cơ quan, quan CSĐT, cơ quan CSĐT, băng cướp, tướng cướp, thực hiện, hành vi, đột nhập,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)