Tin tức - pháp luật 2012-08-13 11:08:51

Kinh sợ khi con nghiện lên cơn, nhớ tránh xa nha bà kon...


[size=3][size=2]Vào khoảng 15 giờ 30 chiều nay, 12-8, tại tổ dân phố 26, khu phố Hải Tân 3, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong - Bình Thuận, một đối tượng cầm dao chém tới tấp nhiều phụ nữ, trẻ em, người già, khiến nhiều người nguy kịch.[/size][/size]
Khi tên cuồng sát này tiếp tục dùng dao rượt đuổi, chém loạn xạ nhiều người thì bị công an đến trấn áp kịp thời và bắt tại hiện trường.Nón lá của bà Gái khi bị tên sát nhân chémBà Gái đã tử vong sau khi bị tên nghiện lên cơn sát hạiMột trong những nơi xảy ra vụ chém người dã man


Đối tượng gây ra vụ thảm sát này tên là Nguyễn Văn Tiến (SN 1980, mù chữ), nghiện ma túy nặng.

Nhiều ca bị thương nặng đã chuyển lên tuyến trên tại BVĐK khu vực Bắc Bình Thuận, số ca bị thương nhẹ đang được điều trị tại bệnh viện địa phương.

Hiện tại, BV Phan Rí Cửa có 3 nạn nhân đang được điều trị tại viện, gồm anh Trần Ngọc Sang (SN 1980, lao động biển), ông Mai Táng (SN 1940, lao động biển) và cháu Nguyễn Thành Đạt (SN 2005, học sinh lớp 2).


Cháu Đạt vẫn còn hoảng sợ dù vết thương không nặng


Nhớ lại cảnh tượng kinh hãi đó, anh Sang vẫn còn rùng mình: “Chém một số người và bị công an đến khống chế nhưng tên này vẫn điên cuồng dùng dao tấn công 2 anh công an. Thấy vậy, tôi đến hỗ trợ thì hắn chém mấy dao”. Hiện anh Sang bị thương nặng ở bàn tay trái.

Bên giường bệnh, ông Táng kể trong nỗi sợ hãi: “Cả nhà tôi có hết thẩy 5 người bị hắn chém, trong đó có 4 người hiện đang điều trị tại BVĐK khu vực Bắc Bình Thuận".


Nhiều người dân vẫn còn lo sợ vì cảnh chém giết xảy ra quá đột ngột tại địa phương


Nhiều người đang ngồi làm cá thuê ở gần bãi biển cũng bị họa. Ông Phan Phụng (63 tuổi, bị tai biến) bị chém khi đang ngồi trên thềm nhà, một bà cụ trên 80 tuổi bị chém khi bà đang lâm bệnh, nằm ngủ trên giường. Ông Nguyễn Ngọc Châu (40 tuổi) bị chém nhiều nhát dao vào đầu khi ông đang ngủ trong nhà.

Con gái ông Nguyễn Văn Bảo (64 tuổi) kể nghe tin nhiều người bị chém cả nhà đóng cửa lại thì bị hắn leo qua hàng rào, rồi xông vào nhà chém loạn xạ khiến ông Bảo phải nhập viện cấp cứu.
Hai con dao thu được tại hiện trường


Được biết người bị chém đầu tiên là bà Gái, làm nghề thu mua ve chai, hiện đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được công an Bình Thuận tiếp tục điều tra làm rõ.

Lúc 20 giờ tối nay, ông Trần Văn Sơn, trưởng khu phố Hải Tân cho biết hiện ông đang thăm viếng những nạn nhân trong vụ thảm sát đang điều trị tại BVĐK khu vực Bắc Bình Thuận. Theo ông Sơn, có 15 người bị thương đang nằm viện, trong đó có 3 công an bị chém trọng thương và 1 cán bộ khu phố.

Cách đây khoảng 10 ngày, tên Tiến sau khi sử dụng loại thuốc tây để kích thích cơn nghiện thì do sử dụng quá liều, y lên cơn điên loạn đã dùng dao chém trọng thương anh Nguyễn Văn Bình (38 tuổi, thợ hớt tóc).

Đến khoảng 15 giờ 30 chiều nay, Tiến cũng sử dụng loại thuốc trên và dẫn đến cơn điên loạn, chém nhiều người.

Theo ông Sơn, Tiến đã từng đi cai nghiện nhưng không thành công. Lúc trước, cha mẹ Tiến đã xích Tiến lại để y bớt quậy phá mỗi khi lên cơn. Gần đây, người nhà thấy không nỡ nên đã tháo xích cho Tiến, thế là thảm cảnh trên xảy ra.
Theo Rolo
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4043691 0
kinh vãi ……. 3blur3 3blur3

mấy thằng nghiện chỉ cho chúng nó ăn viên đạn chì là hết nghiện 3bored3 để cũng chỉ làm xã hội xuống dốc .

sao ko lấy xẻng đập 1 phát vô đầu nó , để nó chém hết ng này đến ng kia 3curse3

Chủ đề cùng mục


điều trị, dùng dao, Nguyễn Văn, tại BVĐK khu vực Bắc, BVĐK khu vực Bắc Bình, sử dụng, khoảng 15 giờ 30 chiều, khu phố Hải Tân, Phan Rí, dao chém,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)