Chuyện lạ 2014-02-13 09:39:40

(kisu)Choáng với những thứ quái lạ của sao bị đem bán


[size=6]Que thử thai của Britney Spears, quần lót của D.O, hơi thở của "Brangelina",… là những thứ của sao được rao bán.[/size]
Tóc của Justin Bieber

Một lọn tóc của Justin Bieber từng được đặt trong một chiếc hũ nhỏ và bán trên eBay với giá 40.668 USD (hơn 860 triệu đồng). Giao dịch này là một phần trong chiến dịch từ thiện của eBay và số tiền thu về được quyên góp cho một tổ chức giải cứu động vật.
Khăn giấy đã xì mũi của Scarlett Johansson

Năm 2008, Scarlett Johansson bị lây bệnh cảm từ đồng nghiệp Samuel L. Jackson và đã khiến một fan may mắn vô cùng vui sướng. Nữ diễn viên bán đấu giá chiếc khăn giấy đã qua sử dụng và có ký tên của cô, rồi quyên góp số tiền 5.300 USD (hơn 110 triệu đồng) thu được cho USA Harvest - tổ chức từ thiện cung cấp thực phẩm cho những người nghèo đói.
Thức ăn thừa của Justin Timberlake

Vào năm 2000, 'N Sync vẫn còn là một nhóm nhạc vô cùng nổi tiếng. Trong một buổi phỏng vấn với đài radio Z100 của New York, khi Justin Timberlake chưa dùng hết bữa điểm tâm là món bánh mỳ nướng French Toast, một DJ đã quyết định bán đấu giá phần thức ăn thừa này trên eBay. Phần thức ăn này được bán cho một fan 19 tuổi với giá 1.025 USD (hơn 21 triệu đồng) và số tiền được quyên góp cho một tổ chức từ thiện mà Justin yêu thích.
Que thử thai của Britney Spears

Năm 2005, Britney Spears từng sử dụng một que thử thai tại một khách sạn ở Los Angeles. Que thử thai với kết quả dương tính được tìm thấy trong thùng rác của ngôi sao và được đem bán cho một đài phát thanh ở Ottawa. Sau đó, nó được đem đi đấu giá và được mua bởi sòng bạc Internet GoldenPalace.com với giá 5.001 USD (hơn 100 triệu đồng). Số tiền được trao cho một tổ chức từ thiện hỗ trợ trẻ em bị ung thư.
Hơi thở của Brad Pitt và Angelina Jolie

"Món lưu niệm" này có độ kỳ quái hơn hẳn, vì gần như không thể chứng minh được sự tồn tại của nó. Một người có tên Joe Wilson đã "thu thập" hơi thở của Brad Pitt và Angelina Jolie vào một chiếc hũ. Anh đã bán được chiếc hũ với giá 523 USD (hơn 11 triệu đồng) trên eBay cho một người giấu tên. Wilson rao trên eBay rằng: "Hãy là người đầu tiên có được chiếc hũ chứa phân tử không khí có nguồn gốc trực tiếp từ Angelina Jolie và Brad Pitt."
Răng của John Lennon

Nam ca sĩ huyền thoại John Lennon đã đưa cho người giúp việc chiếc răng của anh và bảo người này đưa lại cho con gái của cô để làm vật lưu niệm về nhóm The Beatles. Chiếc răng đã được bán lại trong một phiên đấu giá với giá 31.200 USD (hơn 660 triệu đồng) cho một nha sĩ người Canada.

 

Nội y của D.O (EXO)
 


Bên cạnh các ngôi sao Hollywood, tình huống tương tự cũng xảy ra với thành viên Do Kyung Soo (D.O) của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO. Một cư dân mạng đã đăng thông điệp rao bán chiếc quần lót của anh với nội dung: “Tôi đang rao bán chiếc quần lót của Do Kyung Soo nhóm EXO. Tôi đã tự tay lấy trộm được nó từ phòng ở chung của họ. Đây quả là sự thử thách không nhỏ để có thể lấy được nó. Tôi đang nghĩ nó phải đáng giá 10.000 won (khoảng hơn 200.000 đồng). 

Bạn không tin tôi ư? Có một vài sợi tóc trên quần này mà bạn có thể mang đi kiểm tra DNA. Tôi cũng có những chiếc tất nữa. Đừng tranh luận với tôi về độ chính xác làm gì. Tuần tới tôi sẽ lấy trộm chiếc quần của Sehun và nếu bạn muốn sở hữu chúng. Thật sự quá khó để đi qua đội ngũ an ninh của EXO-M, đây là những thứ mà tôi hiếm khi có thể lấy được”.
 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5146431 1
Tiếp theo là cứt của akon giá khởi điểm là 1000usa

#5146538 1
Thánh Comment! 3ahh3

điên rồ hay bệnh hoạn hết cả rồi.

Chủ đề cùng mục


Brad Pitt, đấu giá, Do Kyung Soo, thử thai, rao bán, Que thử thai, quần lót, chiếc hũ, trên eBay, số tiền,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)