Video clip 2011-09-25 20:38:20

(kisu) Quay được hình ảnh bị nghi là vệ tinh rơi của NASA


Ông Paul Roberts, ở Surbiton, tây nam London, Anh hôm qua đã thức dậy sớm vì sinh nhật của con gái. Khi nhìn ra bên ngoài, ông bất ngờ phát hiện 2 vệt ánh sáng đang lao xuống từ bầu trời ngay gần ngôi nhà của ông.

Ông Roberts đã vội vàng lấy máy quay và cố gắng ghi lại những hình ảnh về các vệt sáng.

Vệ tinh UARS của Mỹ, nặng 6 tấn, đã kết thúc 20 năm di chuyển trong quỹ đạo và rơi xuống trái đất trong khoảng thời gian từ 11h23-1h09 vào trưa ngày 24/9 theo giờ Việt Nam, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho hay.

NASA tin rằng vệ tinh đã lao xuống Thái Bình Dương nhưng thời điểm và địa điểm chính xác nó rơi xuống không được xác định rõ.

NASA cho hay gần như toàn bộ vệ tinh sẽ bị vỡ và bị đốt cháy trước khi rơi xuống trái đất. Nhưng các nhà khoa học đã dự đoán rằng 26 mảnh vỡ có thể xuyên quan bầu khí quyển của trái đất và có thể mưa xuống khu vực rộng 400-500km.

Các mảnh vỡ của vệ tinh đã được nhìn thấy di chuyển về phía đông quaCanada, châu Phi, các khu vực của Thái Bình Dương nhưng sự di chuyển rất nhanh của vệ tinh khiến NASA khó dự đoán chính xác địa điểm nó rơi xuống.

NASA đang cố gắng đi tìm lời giải cho những câu hỏi trên, nhưng cũng nói thêm rằng các mảnh vỡ của vệ tinh có thể không bao giờ được tìm thấy.

UARS được phóng lên trên tàu con thoi Discovery năm 1991 trong một sứ mệnh nhằm nghiên cứu bầu khí quyển trên cao của trái đất. NASA đã vô hiệu hoá hoạt động của nó hồi năm 2005.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1949945 0
Ngày tận thế                      
3ahhyes3 3ahhyes3

bữa trc rơi xuống sau nhà e vài mảnh ………………………………….. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


Thái Bình Dương, vệ tinh, địa điểm, chính xác, nó rơi, dự đoán, mảnh vỡ, khu vực, di chuyển, Anh hôm qua,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)