Teen 24h 2013-10-25 01:27:19

(kisu) Toàn bọn não phẳng


[size=6]Một điều ngẫu nhiên nhưng không lấy gì làm thú vị, là khi tổng hợp lại những hình ảnh các hot teen bị bắt gặp vi phạm luật giao thông, thì những người góp mặt trong danh sách lại là Yanbi - Andrea - Baggio và cả Mr.T.[/size]
Được xem là người của công chúng, tuy nhiên các hot teen có vẻ như vẫn chưa chú ý đến hình ảnh của mình mà vẫn còn cố tình vi phạm luật giao thông. Không chỉ vậy, có người còn liên tiếp vi phạm mà không để ý đến việc mình có đang gây ảnh hưởng xấu đến fan hay không.

Đứng đầu bảng danh sách này, phải kể đến Yanbi - anh chàng lắm scandal nhất trong thời gian gần đây. Anh chàng liên tục bị lực lượng 141 sờ gáy do không chấp hành đúng luật giao thông.

 


Yanbi 2 lần bị 141… sờ gáy do không chấp hành đúng luật lệ. Lần đầu tiên là do đội mũ bảo hiểm không cài quai…


Và lần thứ 2 là phóng nhanh, vượt đèn đỏ, thậm chí khi được lực lượng 141 ra hiệu lệnh, Yanbi còn không chấp hành và có hành động cự cãi, các cán bộ của tổ công tác phải nhắc nhở nhiều lần thì Yanbi mới chịu dắt xe vào chốt. Lấy lý do đi diễn về muộn nên hơi vội, thế nhưng do không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ nào nên Yanbi đã bị lập biên bản giữ phương tiện.

Cô nàng Andrea, người yêu của Yanbi cũng chẳng kém cạnh, khi cũng liên tục bị bắt gặp không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy

 

Cặp đôi Andrea và Yanbi trong chảo lửa scandal xô xát. Đây là khoảng thời gian 4 tiếng sau khi Andrea tuyên bố sẽ không bao giờ quay lại với Yanbi, tuy nhiên chúng tôi đã bắt gặp cô nàng lên xe của Yanbi và đi cùng anh. Mặc dù ngồi sau xe máy nhưng Andra vẫn không đội mũ bảo hiểm.


Cô chỉ đội chiếc mũ lưỡi trai.

 


Đây không phải là lần đầu Andrea vi phạm luật giao thông.

 

Trước đó, khi còn mặn nồng với Baggio, Andrea cũng có thói quen này. Cả Baggio và Andrea đều không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe máy.

Mr.T, bạn thân của Yanbi, cũng từng bị bắt gặp chở người yêu đi chơi và cả hai cùng hồn nhiên không đội mũ bảo hiểm. 


Và mới đây nhất, chúng tôi đã ghi lại được hình ảnh anh chàng rapper đình đám Hà thành Mr.T cũng không chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông. Bức ảnh này được chụp trước căn nhà thuê của Andrea trên phố Hàng Trống.


Cười nói vui vẻ ngồi lên xe và cũng "quên bẵng" chiếc mũ bảo hiểm.


Rapper trẻ đã quên mất việc phải chấp hành luật lệ, chở bạn gái đầu trần ngồi xe máy ngay giữa "ban ngày ban mặt".

 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)