Chuyện lạ 2012-10-29 09:50:20

[LẠ] Người phụ nữ mang... khối u khổng lồ 28kg


Tuy nhiên ban đầu, bà lại được chẩn đoán mắc phải bệnh béo phì.
Các bác sĩ ở Đức nói rằng họ đã thành công loại bỏ một khối u 28kg đủ lớn để lấp đầy một chiếc xe cút kít từ một người phụ nữ 60 tuổi.
Người phụ nữ này có tên Irmtraud Eichler, trước đây đã từng bị chẩn đoán là bị béo phì. Các bác sĩ đã từng kê đơn các loại thuốc chống béo phì và thiết kế các khóa luyện tập để kìm hãm việc tăng cân cho bà Eichler. Tuy nhiên, mọi việc có vẻ không mang lại tác dụng và khi bụng của bà sưng đến mức khiến bà hầu như không thể đứng, con gái bà đã đưa ra một ý kiến khác và đưa bà đi siêu âm. Kết quả cho thấy một khối u khổng lồ bám vào buồng trứng đang phát triển rất nhanh.


Bà Eichler từng bị chẩn đoán là mắc bệnh béo phì.Tuy nhiên, sau khi siêu âm, bà đã phát hiện một khối u khổng lồ đang phát triển rất nhanh.


Các bác sĩ phẫu thuật đến từ Bệnh viện đại học Đông Dresden đã mất 7 giờ đồng hồ để loại bỏ khối u có kích thước 60cm x 50cm cùng với tử cung, buồng trứng và tuyến giáp của bà Eichler.

Bệnh nhân đã giảm trọng lượng tới 40kg sau ca phẫu thuật và mô tả cảm xúc của mình là "siêu hạnh phúc".


Giờ đây, bà đã hồi phục sau khi loại bỏ khối u 28kg.


Phát ngôn viên của bệnh viện cho biết người phụ nữ 60 tuổi đã hồi phục hoàn toàn và bây giờ có thể đi lại được với sự trợ giúp của nạng. Các khối u được mô tả là ở "đường biên giới" - có nghĩa là nó không lành tính cũng không phải là ác tính.

Nói với hãng tin tức địa phương, bà Eichler bày tỏ sự biết ơn sâu sắc: “Tôi không thể nói đủ lời cảm ơn tới các bác sĩ, bây giờ tôi là một con người mới”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)