Chuyện lạ 2013-02-13 02:59:39

[LẠ] Những con rắn cực kỳ quái tại Việt Nam[size=6]Đó là những con rắn có chân, rắn bạch tạng.[/size]
1. Rắn 2 chân, 10 ngón tại Nghệ An
 
[justify]Ngày 26/6/2011, ông [/justify][justify]Lô Đức Nhã [/justify][justify]sống[/justify][justify] [/justify][justify]ở Bản Đôm, xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An phát hiện một con rắn ở sân nhà mình. Ông đã dùng gậy đánh chết con rắn và chuẩn bị làm sạch để ngâm rượu thì phát hiện là nó có chân.[/justify]Rắn có chân ở Nghệ An.


[justify]Dưới gần đuôi con rắn có 2 chân, mỗi chân có 5 ngón nhỏ, móng nhọn, như chân thằn lằn, lòng bàn chân có lớp nhám, màu vàng. [/justify]

[justify][/justify]
2. Rắn 4 chân ở An Giang


Ngày 27/10/2010, anh Nguyễn Ngọc Huỳnh sống ở huyện Châu Thành, An Giang phát hiện con rắn 4 chân ở giữa nhà. [justify]Anh Huỳnh cho biết, con rắn này khá hiền và không cắn người. Con rắn dài khoảng 15cm, to cỡ chiếc đũa, đầu thon nhỏ, màu nâu đen và không có vảy, 4 chân của nó có thể đi trên cạn hoặc bơi trong nước.[/justify]
[justify] Clip về con rắn 4 chân ở An Giang.
[/justify]
[justify] [/justify]
[justify]Anh Huỳnh đã phải ra vườn bắt kiến cho nó ăn. Cứ thả kiến vào là con rắn tự động ăn ngay. Nó khá nhanh nhẹn, di chuyển liên tục. [/justify]
[justify]  [/justify]

Rắn da trơn, đầu thon nhỏ, 4 chân. 


 

3. Rắn bạch tạng xuất hiện tại Hà Nội

Với loài rắn, bạch tạng chỉ đơn giản là việc cơ thể bị thiếu đi sắc tố màu tối nên mới dẫn đến trường hợp bị bạch tạng như chú rắn quý hiếm này. Chú rắn bạch tạng xuất hiện tại Hà Nội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. 
C
hú rắn trắng này hiện đang thuộc sở hữu của một thanh niên trẻ tuổi ở Hà Nội. 
Ngoài việc có ngoại hình đặc biệt khác hẳn với đồng loại, chú rắn bạch tạng vẫn "sinh hoạt" như các chú rắn bình thường khác.
 


Con rắn bạch tạng xuất hiện tại Hà Nội.
 

Nó sở hữu cặp mắt đỏ au. 


 
4. "Rắn lạ" có 4 chân ở Khánh HòaTối 13/2/2011, anh Đinh Xuân Trường, 36 tuổi, trú tại thôn Hòn Nghê 2, xã Vĩnh Ngọc, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa tình cờ phát hiện trong phòng khách nhà mình một con rắn con nhưng có 4 chân. Con rắn này có chiều dài khoảng 16 - 17cm, có vảy toàn thân. 4 chân đều tiếp sát đất và mỗi chân đều có năm ngón. Nó di chuyển khá nhanh kết hợp chân và động tác uốn toàn thân để trườn.

 

 
5. Rắn 4 chân ở Thanh Hóa


Hồi đầu năm 2011, người dân xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa xôn xao vì phát hiện một loại "rắn có 4 chân". Con rắn này giống thằn lằn nhưng lại di chuyển bằng cách trườn. Ngoài ra, thân mình con vật này tương đối dài, khác hẳn với loại thằn lằn thông thường.Con rắn kỳ lạ.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)