Tin tức - pháp luật 2012-08-14 02:18:38

lại 1 vụ hiếp dâm tập thể !!


Ngày 9/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cho biết đã bắt khẩn cấp Vũ Việt Nhân, Nguyễn Thanh Tuấn và Nguyễn Văn Hùng (cùng SN 1992, cùng ngụ ấp 1, xã Minh Long, huyện Chơn Thành) để lập hồ sơ xử lý hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Trước đó, vào tối 5/8, Nhân cùng với Hùng, Tuấn và Nguyễn Chí Tiến (SN 1995), Nguyễn Vũ Hoài Phong (SN 1994) nhậu và hát karaoke tại quán cho đến 4 giờ sáng ngày 6-8. Sau đó cả nhóm bàn với nhau tổ chức hiếp dâm em L.T.P.T (SN 1997, ngụ ấp 3, xã Minh Long, huyện Chơn Thành, nhân viên quán karaoke).

Khi thấy T. được một người bạn chở về nhà bằng xe máy, Nhân chặn lại với lý do phải chở em T. quay lại quán để giải quyết vài việc rồi chở T. thẳng đến một lô cao su ở ấp 1 (xã Minh Long, huyện Chơn Thành).

Khi vừa bước xuống xe, em T. thấy cả nhóm đã chờ sẵn nên hiểu ra vụ việc và bỏ chạy nhưng bị bắt lại. Dù em T. chống trả quyết liệt nhưng vẫn bị Nhân, Tiến và Phong thay nhau hãm hiếp. Còn Hùng và Tuấn đứng ngoài xem và cảnh giới!

Sau khi bị hiếp dâm tập thể, đến sáng 6/8, nạn nhân tới Công an huyện Chơn Thành để tố cáo. Qua điều tra, xác minh, đến ngày 8-8, công an bắt được Nhân, Hùng và Tuấn. Hiện cơ quan công an đang truy bắt Tiến và Phong để xử lý.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)