Phim ảnh 2009-02-01 07:45:00

Lại bàn chuyện Jane và kịch bản phim New Moon


Dakota tỏ ý thích thú với vai Jane. Còn kịch bản thì lại khác với cốt truyện… đôi chút.
Vào ngày 29.01 vừa rồi, tại buổi giới thiệu bộ phim khoa học viễn tưởng Push, Dakota Fanning và một số diễn viên của Twilight đã trả lời phỏng vấn với tạp chí Entertainment Weekly không chỉ về khả năng Dakota sẽ nhận vai Jane mà còn về kịch bản chính thức của New Moon.


Dakota Fanning tại buổi ra mắt phim Push.


Ashley Greene (trong vai Alice Cullen) đã không giấu nổi sự thích thú khi biết Dakota có thể góp mặt trong phim: “Dakota Fanning nhất định sẽ vào vai Jane thật đạt. Tôi thực sự rất mong tin đồn sẽ trở thành sự thật."Dakota lại nói: “Tôi nghĩ vẫn còn quá sớm để chắc chắn tôi có nhận vai trong New Moon hay không.” Dù chưa khẳng định nhưng Dakota vẫn rất hứng thú với việc thể hiện hình tượng nhân vật Jane: “Nhưng nếu nhận vai Jane thì thật cool. Tôi vốn là fan bự của seri truyện này mà. Tôi đã đọc hết sạch và Jane quả là một nhân vật thú vị. Chúng tôi vẫn chưa thực sự ngồi bàn bạc về chuyện nhận vai này. Mọi chuyện còn đang trong vòng xem xét. Được làm việc với Summit là một kinh nghiệm quí báu.”Tiếp đó, Ashley Greene cho biết cô đã đọc kịch bản New Moon do Melissa Rosenberg biên soạn lại: “Tôi có cảm giác như một điệp viên khi đọc kịch bản. Nó thực sự rất gần với diễn biến và âm điệu của truyện. Chỉ có một vài thay đổi nhưng chắc sẽ không làm các fans phải thất vọng đâu. Tôi nghĩ nếu nói rằng nó sẽ làm mọi người vừa lòng thì cũng chẳng có gì là quá đáng cả.”


Ashley Greene.


Kellan Lutz (trong vai Emmett Cullen) cũng cảm thấy kịch bản phim thật tuyệt vời. Rachelle Lefevre lại cho biết vẫn chưa được đọc kịch bản vì: “Người ta giữ kịch bản cứ như giữ vàng vậy.” Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, Rachelle đã tiết lộ rằng mình đã sẵn sàng vào vai Victoria: “Tôi phải tập trung cao độ để tìm cách thể hiện đồng thời lòng thù hận và nỗi đau buồn vì đây thực sự là hai cảm xúc rất khó."


Kellan Lutz.


Rachelle Lefevre.


New Moon sẽ do Chris Weitz đảm nhận vai trò đạo diễn và được khởi quay tại Vancouver (Canada) từ giữa tháng 3. Kristen Stewart, Robert Pattinson và Taylor Lautner sẽ vẫn nhận vai như phần 1. Phim sẽ khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 20.11.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


kịch bản, nhận vai, Dakota Fanning, vai Jane, New Moon, đọc kịch, thích thú, tại buổi, phỏng vấn, nhận vai Jane,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)