Chuyện lạ 2019-11-26 16:53:10

Lại thêm cô gái trẻ 'trên mùa đông, dưới không mặc quần' đứng đợi thang máy


Vẫn là câu chuyện trang phục phản cảm nói mãi không sửa, cô gái này đã mặc ngắn tới mức lộ hết cả vòng 3 khi đứng đợi thang máy khiến cả cộng đồng mạng phải "nhức mắt" thay.

Bên trên mặc áo rét mùa đông, bên dưới mặc quần hoặc váy ngắn là một kiểu thời trang được rất nhiều cô gái trẻ yêu thích trong những ngày se se lạnh. Ăn mặc như vậy nhìn vừa trẻ trung, lại giúp ăn gian thị giác về tỉ lệ đôi chân, mà phần cần giữ ấm thì vẫn ấm, nên chẳng khó hiểu khi nó được "lăng xê" nhiệt tình từ năm này qua năm khác.

Tuy nhiên, một số bạn trẻ chẳng hiểu tại sao lại không phân biệt nổi thế nào là ngắn "đủ" và quá ngắn. Trường hợp của cô gái trẻ dưới đây là một ví dụ tiêu biểu. Diện một chiếc quần không che nổi vòng 3 đứng đợi thang máy, cô nàng khiến cho không chỉ những người xung quanh mà cả cư dân mạng cũng "nóng hết cả mắt".


Hình ảnh phản cảm này đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể theo hình ảnh được chụp lại, cô gái này mặc áo khoác gió, đi giày thể thao nhưng chiếc quần bên trong thì…mất hút. Nhìn dáng vẻ thì có lẽ cô gái này đang ở nhà và cần mua đồ ngay gần nhà nên mặc nguyên đồ ngủ rồi khoác thêm chiếc áo gió để chạy ra ngoài cho nhanh.

Ngay khi hình ảnh được đăng tải đã hút hơn 13.000 lượt like và hơn 60 lượt chia sẻ, cộng đồng mạng cũng để lại những bình luận rất bức xúc.

Những bình luận dân mạng để lại.

Thực chất thì đây chẳng phải lần đầu cộng đồng mạng phải chứng kiến những màn "mặc như không mặc" của nhiều cô gái trẻ. Trước đó, hình ảnh một cô gái trẻ lộ nguyên cả vòng 3 đi siêu thị cũng từng khiến dân mạng rất bức xúc.


Hình ảnh cô gái ăn mặc phản cảm đi dạo trong siêu thị khá đông đúc người mua hàng khiến nhiều người ''nhức mắt''.

Hiện bức ảnh vẫn đang là đề tài khiến dân mạng xôn xao chỉ trích.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


dân mạng, phản cảm, vòng 3, cộng đồng mạng, gái trẻ, hình ảnh, hết cả, cả vòng 3, đứng đợi thang, mặc áo,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)