Sao thế giới 2009-01-15 12:22:00

Lâm Chí Dĩnh được "phong" vương


Anh ý phấn khởi ra phết, còn nhà sản xuất thì mát lòng mát dạ.
Nam ca sĩ kiêm diễn viên Lâm Chí Dĩnh hiện đã hoàn thành xong vai diễn vị vua trẻ Lý Thế Dân trong bộ phim Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ 2. Và sau một thời gian thực hiện hậu kỳ, phim sẽ được phát sóng vào ngày 26/1 tới trên kênh Henan TV.


Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ 2.


Được biết, anh ấy là khách mời mà nhà sản xuất muốn đưa lên phim nhất. Ban đầu, họ nghĩ anh ấy sẽ từ chối vai này vì lịch làm việc khá kín của mình. Nhưng ngược lại, anh Dĩnh đã làm cho mọi người ngạc nhiên khi mong muốn xuất hiện nhiều hơn nữa bao giờ hết. Có lẽ vì sự nhiệt tình này mà nhà sản xuất đã đồng ý để anh ấy hát ca khúc mở đầu cho phim. Ca khúc này được viết bởi nhiều nhạc sĩ đến từ nhiều nước trên thế giới và cả Trung Quốc.


Lâm Chí Dĩnh làm vua Lý Thế Dân.


Vai Lý Thế Dân có thể xem là một sự đột phá mà anh Dĩnh đã cống hiến cho khán giả. Lý Thế Dân khí thái thanh cao, mưu lược xuất chúng. Trên vai anh là gánh nặng của non sông đất nước. Lâm Chí Dĩnh đã thật sự nỗ lực để thay đổi hình ảnh của mình, từ một chàng thư sinh trói gà không chặt cho đến một bậc trượng phu lừng lẫy uy danh.
"Vua Lý Thế Dân" chịu khó pose ảnh ghê.


Kênh14 chúc cho anh Dĩnh sẽ ngày một thành công hơn trên bước đường diễn xuất của mình! Và hi vọng, chúng ta sẽ được xem Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ 2 càng sớm càng tốt, teen nhỉ?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lý Thế, Lâm Chí Dĩnh, nhà sản xuất, Lý Thế Dân, Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)