Tình yêu - giới tính 2014-05-31 13:22:15

Làm sao để bạn gái lên đỉnh


Thỉnh thoảng mình os cho bạn gái thấy đc khoảng 5 phút thì bg cứ nằm chặt đầu mình, có khi còn ấn đầu vào chỗ đó, sau đấy thì lại đẩy mình ra ko cho os nữa rồi không nói gì cả, hỏi gì cũng ko trả lời. Vậy có phải là bạn gái mình đã ontop không hả các bác.
Còn lúc lâm trận thì khó nhận biết hơn, có thể là do mình hay đến đỉnh trước, nên chưa biết khi ontop thì bạn gái biểu hiện thế nào. Khi đang makelove thì cô ấy trật tự lắm, không kêu la gì cả nên chẳng biết có thỏa mãn hay không? Xin các bác cho ý kiến nhé, ưu tiên các bác gái vì phụ nữ trả lời sẽ chính xác hơn!:Smug::Smug:
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5228348 0
bà lội cha thớt , vào 4rum của F.A mà toàn " makelove "  " ontop " , biết thế đéo nào mà trả lời cho thớt đây :D.
- toàn là kinh nghiệm phim ảnh + truyện tranh :D
- đọc bài của thớt mà rư rứ nước mắt !!!

exp bản thân của mình thì nói thế này thôi
Massage cho GF trước dùng dầu massage baby ấy (massage body-lên mạng search or đi massage ở ngoài nhớ thì về làm).
Lúc massage nhớ nói những lời có cánh, thì thầm vào tai lâu lâu hôn nhẹ ở gáy rồi chạy dọc sống lưng xong đột ngột dừng lại.
Gần cuối massage bắp dùi ngoài trước rồi đến bắp dùi trong rồi tiến vào "cô bé" nếu có khả năng thì nên dùng lưỡi để massage "cô bé".
Lúc làm tình thì nên sử dụng nhiều tư thế khác nhau, tránh "doggy" ở đầu or giữa vì thế này nếu ko đủ "mạnh" sẽ out sớm, thường thì sau khi massage thì bạn chỉ cần "Ra Ra Vào Vào" liên tục (tùy vào thể lực với mình thì là cường độ từ trung bình khá rồi đến cao) chỉ cần khoảng 20p là bạn gái đã mềm nhũn ng rồi lúc này thì bạn "Ra Vào" chậm rãi tình cảm cũng làm GF sướng.
Cuối cùng, làm tình chỉ là một trong những hành động để thể hiện tình cảm của 2 người với nhau thế nên tay đừng để thừa hãy mân mê vòng 1 của GF vòng eo, mông đùi, bàn chân khủy chân, hôn vào cổ và vùng gần sau tai và tất nhiên là không thể thiếu những lời có cánh và nhớ hôn thật nhiều và đừng suy nghĩ gì cả cứ làm thôi.
 
p/s: Nếu gần ra mà cảm thấy GF chưa thấy có dấu hiệu của sự thỏa mãn thì hãy đổi tư thế và tăng cường  độ "Ra Vào". (exp 2 năm) 
Thân Ái và Quyết Thắng bro

Chủ đề cùng mục


bạn gái,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)