Tình yêu - giới tính 2012-08-20 11:03:04

Làm sao để quan hệ qua hậu môn đúng cách


Nếu bạn tò mò và muốn khám phá quan hệ tình dục qua đường hậu môn, chìa khóa để có sự an toàn và thú vị là hãy áp dụng các hướng dẫn đơn giản của chuyên gia như sau

1
Hiếu đúng về quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Hậu môn không có chất bôi trơn tự nhiên, do đó, trước khi quan hệ cần phải sử dụng dầu bôi trơn. Điều này sẽ làm giảm ma sát trong quá trình thâm nhập để bảo vệ các mô rất mỏng của hậu môn không bị rách. Nó giúp làm giảm sự đau đớn, khó chịu, kiểm soát được cơ bắp hậu môn và ngăn chặn các bệnh lây qua đường tình dục vào hậu môn vì tránh được làm rách các mô.

Để bảo vệ mình trước những bệnh qua đường tình dục, sẽ là khôn ngoan khi đối tác của bạn quan hệ tình dục hậu môn có sử dụng bao cao su. Khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn, tuyệt đối không bao giờ tiếp tục quan hệ tình dục trực tiếp vào âm đạo hoặc oral sex ngay sau đó khi chưa thay bao cao su hoặc làm sạch với xà phòng và nước. Làm như vậy lượng vi khuẩn cứ trú ở hậu môn và đại tràng có nguy cơ gây nhiễm trùng sang chỗ khác.


Cần phải có sự trao đổi, thống nhất trước khi quyết định thử \"yêu\" từ hậu môn

2
Không nên quan hệ tình dục qua đường hậu môn quá nhanh và mạnh

Một biến chứng nguy hiểm thường gặp khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn là vỡ trực tràng, có thể gây ra thương tích nghiêm trọng và kết quả là nhiễm trùng do vi khuẩn xâm nhập. Các dấu hiệu của nhiễm trùng bao gồm tiêu chảy, sốt và đau bụng dưới. Các vi khuẩn gây ra triệu chứng như: Chlamydia, bệnh lậu, Lymphogranuloma venereum (Bệnh hột xoài), Shigella (bệnh viêm ruột) và herpes (mụn rộp). Vi rút cũng được truyền tương tự như thế bao gồm các loại như HIV, viêm gan B, Viêm gan C và vi rút Epstein-Barr (gây ra mono) và Cytomegalovirus.

3
Trao đổi rõ ràng với đối tác trước khi cả hai khám phá quan hệ tình dục quá đường hậu môn

Để chắc chắn và an toàn khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn, cả hai đều phải có sự thống nhất và trao đổi trước đó. Bạn cần phải trực tiếp nói cho đối tác biết cách làm, nhanh châm, nông sâu ra sao để anh ấy biết cách tiến hành.

Sau khi đọc tất cả những nguyên tắc này, nếu bạn vẫn còn băn khoăn hãy nhớ rằng không có gì là thiệt hại nếu hai bạn thử quan hệ tình dục qua đường hậu môn cả. Và trong suốt quá trình ấy, bạn có thể dừng lại ở bất cứ thời điểm nào nếu có một điều gì đó khiến bạn cảm thấy không an toàn. Bạn có thể quay trở lại với hoạt động đó khi bạn đã thực sự sẵn sàng.

Nguồn: Lamsao.com
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

vãi 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3…………………………

hic…. chưa thử…………………….. 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

coment lay keng nao…. 3crisp3 3crisp3

cái này thì nên hỏi đại chuyên gia bựa nhân chj_xem_thuj 1 ngày chú ấy có thể thông Ass vài chục thằng là chuyện thường 3crisp3

không biết thằng bạn mình có gay ko nhưng tới phòng nó thấy dầu ăn nhiều lắm 3crisp3 3crisp3

đầu tiên …. bạn phải có 1 màn dạo đầu hoàn hảo ….

chọc ngoáy nhẹ nhàng để cơ ass dãn to ra …

dùng dung dịch bôi trơn nhé …. ko có thì nhổ nước bọt vầu cũng dc …

tuyệt đối sử dụng BCS … ( tránh shjt dính đầu khấc bạn tình ) …

các Gay có thể uống thuốc ngừa thai ( tăng hoocmon TD nữ ) để có cảm giác phiêu linh …. 3adore3 3big_love3

bựa nhân vào kìa thấy chưa trình độ và kinh nghiệm 1 bụng vãi thằng Thuj 3crisp3

Chủ đề cùng mục


quan hệ, tình dục, quan hệ tình dục, qua đường, đường hậu, hậu môn, quan hệ tình dục qua, hệ tình dục qua đường, tình dục qua đường hậu, đối tác,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)