Chuyện lạ 2020-02-22 23:11:15

Liêu Hà Trinh hoá cô dâu - váy đẹp quá :x


Én vàng 2016 bật mí về mẫu váy cưới mà cô sẽ diện trong ngày trọng đại và tưởng tượng về hôn lễ rustic trong khu rừng tình yêu. 

Sau màn cầu hôn từ bạn trai Đặng Ngọc Anh Khoa ngày 8/6/2019, Én vàng 2016 Liêu Hà Trinh đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ.

Từ tháng 12/2019, người đẹp và chồng đã cùng lên kế hoạch cưới. Cả hai dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 10 năm nay. 'Cả hai chúng tôi đã lên ý tưởng, địa điểm cụ thể. Giữa tháng 2, mẹ chồng tương lai của tôi bay từ Hà Lan về Việt Nam để tổ chức lễ dạm ngõ', người đẹp chia sẻ. 

Có nhiều công việc cần chuẩn bị nhưng cặp sắp cưới luôn giữ cho mình tinh thần thoải mái. Trước ngày trọng đại, Én vàng có dịp hoá thân thành cô dâu khi diện các mẫu váy cưới trắng tinh khôi. 

'Tôi sẽ diện một chiếc váy thật lộng lẫy cho nghi lễ cưới chính. Ngoài ra, tôi sẽ diện thêm thiết kế đơn giản, nữ tính, tôn đường cong duyên dáng của người phụ nữ nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch, tao nhã', người đẹp tiết lộ về các 'váy cưới trong mơ'. 

Liêu Hà Trinh chia sẻ thêm đã nhờ cậy wedding planner để lo liệu chu toàn cho lễ cưới. 'Trở ngại lớn nhất của chúng tôi là hai vợ chồng yêu xa, 4 tháng mới gặp nhau một lần nên mọi công tác chuẩn bị cho đám cưới đều diễn ra qua mạng. Áp lực chuẩn bị đám cưới nhỏ, còn ý tưởng làm sao để trở thành người vợ tốt mới là điều khiến tôi trăn trở nhiều', người đẹp cho biết. 

Người đẹp tiếp tục bật mí: 'Lễ cưới của tôi sẽ được diễn ra ở nơi giống khu rừng, vì tôi mạng mộc. Nơi đó sẽ không có sân khấu lớn, không được trang trí xa hoa vì tôi thích điều dung dị, mộc mạc, gần gũi thiên nhiên'.

Bên lề sảnh cưới sẽ có những chi tiết để gợi nhớ khoảng thời gian yêu xa của uyên ương.

 Đó là những lá thư điện tử, postcards, voice mails, video tự làm. 

Liêu Hà Trinh kỳ vọng điều đọng lại ở đám cưới của mình là sự ấm áp, niềm tin về tình yêu dành cho những trái tim chông chênh như cô đã từng.  

Trong buổi chụp hình trước thềm đám cưới, Liêu Hà Trinh còn chinh phục các thiết kế váy cưới cách điệu, giúp tôn dáng ngọc. 

Mẫu đầm ren được đính thêm ngọc trai, giúp cô dâu toả sáng ở mọi góc nhìn. 

Bộ ảnh được thực hiện bởi photo: Mắm (Nhân Thành Phan), váy cưới: Glam. 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


váy cưới, Liêu Hà Trinh, người đẹp, đám cưới, bật mí, mẫu váy cưới, ngày trọng, hôn lễ, Cả hai, chúng tôi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)