Sao thế giới 2009-01-10 08:16:12

Lindsay Lohan so bì với Scarlett Johansson


Bài trả lời phỏng vấn của Lindsay Lohan được đăng trên tạp chí Interview số tháng hai. Ngôi sao Mean Girls than thở: "Khó chịu nhất là khi tôi làm việc chẳng kém bất cứ đồng nghiệp nào cùng độ tuổi, nhưng người ta chỉ xoi mói vào vài tật xấu của tôi. Vì thế tôi chẳng có được mọi cơ hội, khi họ cứ nhắm vào những thứ lộn xộn tôi từng gây ra".Lindsay Lohan không muốn chịu kém đàn chị. Ảnh: Interview.
Giọng điệu của Lilo còn khiến người ta nghĩ ngay tới cuộc chiến tranh đang âm ỉ giữa hai người đẹp. Tháng 11/2008, Scarlett Johansson nhận xét Lilo là người quá tầm thường. Còn trước đây hơn hai năm, "cô gái lắm chiêu" đã viết những lời lăng mạ chĩa vào ngôi sao The Black Dahlia, trên bức tường trong một phòng vệ sinh ở New York (Mỹ).

Lilo tiếp tục dòng than vãn: "Với tôi, điều tệ nhất trong mắt công chúng là biến thành một cô gái chỉ thích được chụp hình, không biết cách tập trung hay làm việc trên trường quay. Một cô nàng chỉ thích thu hút sự chú ý, biết cách hội hè tiệc tùng. Nhưng tôi chỉ là một người như thế khoảng 6 tháng trong suốt cuộc đời mình. Tôi đã dừng lại".Nữ diễn viên 22 tuổi cho rằng cô đã có được bài học của mình, nhưng mọi người vẫn tỏ ra khó khăn vì nghĩ rằng những thói xấu không bao giờ biến mất hẳn. Lilo tâm sự: "Tôi không thử mọi loại ma túy, chỉ có điều lại thử đúng loại tệ nhất. Có thể do tôi từng chứng kiến một thành viên trong gia đình mình dính dáng đến hàng trắng. Đó không phải mẹ tôi. Tôi thực sự không biết là ai. Thật đấy".

Hiện nghiệp diễn của Lilo chẳng mấy xuôi chèo mát mái. Cô nàng vừa hoàn thành vai diễn giả bụng bầu trong phim Lobor Pains và chỉ có một dự án trong thời gian tới có tên Dare to Love Me.Ngọc Minh

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#25401 0
sdbdbbgdbbvdfvschbsjvshvbjsvfvs

Chủ đề cùng mục


Lindsay Lohan, trên bức tường, bức tường trong một phòng, tường trong một phòng vệ, trong một phòng vệ sinh, New York Mỹ, chỉ thích,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)