Games 2012-06-07 17:05:52

Loạn Thế - Hoàn Mỹ chen chúc đông nghịt ngày khai mở!!!


Đúng 10h ngày 5/6 máy chủ thứ 3 của Loạn Thế là Hoàn Mỹ đã chính thức khai mở, chào đón người chơi mới tham gia trải nghiệm những tính năng đặc sắc, được kết hợp từ hai tựa game nổi tiếng là MU và Võ Lâm Truyền Kỳ một cách mềm mại.


10h ngày 5/6 Khai mở máy chủ Hoàn Mỹ


Chỉ sau 5 phút khai mở, hàng nghìn CCU cùng đăng nhập vào Hoàn Mỹ full 3 kênh gây ra tình trạng hơi lag tại khu vực tân thủ. Lượng người chơi đông bất ngờ ngoài dự đoán của Ban Điều Hành Loạn Thế, tất cả những map làm nhiệm vụ đều đông nghịt, ó map còn không đủ quái cho người chơi làm nhiệm vụ. Tuy nhiên do được chuẩn bị kỹ càng nên không có tình trạng lag, dis nặng nào xẩy ra.

Cùng xem lại những hình ảnh sôi động ngày khai mở:


Sức mạnh không dựa vào cấp độ mà được dựa vào số lần chuyển sinh hàng ngày của nhân vật như MU. Khám phá và trải nghiệm game cùng 6 đại môn phái quen thuộc là: Thiếu Lâm, Nga Mi, Cái Bang, Đường Môn, Điểm Thương, Toàn Chân như Võ Lâm Truyền Kỳ. Hãy tiếp tục đăng ký nhận Gift Code Hoàn Mỹ Lệnh để trải nghiệm cảm giác MU và Võ Lâm Truyền Kỳ hòa quện làm một.

Trang chủ: http://loanthe.net
Đăng ký nhận Gift Code Hoàn Mỹ Lệnh: http://forum.loanthe.net/showthread.php?3356
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Hoàn Mỹ, người chơi, trải nghiệm, Võ Lâm Truyền, 10h ngày 5 6, Võ Lâm Truyền Kỳ, tình trạng, ký nhận Gift Code Hoàn, nhận Gift Code Hoàn Mỹ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)