Sao Việt 2009-01-13 22:28:21

Lương Bích Hữu và đồ đỏ vô cùng gợi cảm nè ;;)


[size=4]Rất là háo hức. Tuy không còn như ngày bé là đếm từng ngày đến Tết để được ăn thoả thích kẹo bánh và nhận được thật nhiều lì xì, nhưng Hữu thấy mình lâng lâng đến lạ kì. Cũng không hiểu tại sao nữa (cười). Hữu thấy vui vui, đường phố cũng nhộn nhịp hơn, đẹp hơn, các gia đình cũng tất bật chuẩn bị cho ngày lễ quan trọng này, sôi động lắm! [/size]

[size=4][/size]


Vậy chị hữu có kỉ niệm vui ngày Tết nào không nhỉ?
kỉ niệm vui của Hữu đó là ngày tết được xum họp cùng gia đình và vui chơi cùng bạn bè. Hữu rất thích cảm giác sau một năm làm việc bận rộn, mọi người ngồi lại bên nhau và cùng trò chuyện, cảm giác đó vui lắm, vì Hữu thường đi diễn và làm việc nên thời gian gặp gỡ bạn bè cũng rất ít. Lịch ngày Tết của Hữu thường là mùng 1 dành cho gia đình nè, mùng 2 cho thầy cô, và mùng 3 cho bạn bè. Nhưng ban ngày thôi, vì buổi tối Hữu lại có hẹn với… khán giả rùi!
chị hữu chia sẻ cho độc giả Kênh14 biết về giao thừa năm vừa rồi đi!
Trước giao thừa năm ngoái Hữu đi diễn. Nhưng sau khi diễn xong, Hữu về nhà ngay để cùng các chị trong nhà đi xem bắn pháo hoa ở trung tâm thành phố. Lúc đó đường rất là đông, tuy kẹt xe, chen chúc nhau nhưng Hữu lại thấy vui quá chừng.Kế hoạch gần nhất trong năm 2009 của chị hữu là gì?
Suỵt, đã gọi là kế hoạch thì không thể nói trước được, sẽ mất hay. Hữu muốn bí mật đến phút chót, và sẽ được bật mí vào đúng thời điểm thích hợp, mọi người chờ nhé! Nhưng bù lại, Hữu sẽ gửi tặng mọi người loạt hình mới nhất và hai ca khúc để Play trong dịp Tết này nè!
Có một kỷ niệm vui là khi anh chàng Hizo thực hiện bộ ảnh này cùng Hữu tại 1 ngôi chùa, lúc đang tác nghiệp thì có một đoàn khách du lịch quốc tế đi ngang qua, tự nhiên ai cũng đứng lại chụp hình Hữu hết. Vì đang thực hiện bộ ảnh nên Hữu vẫn tạo dáng, thế là Hizo nhanh tay chộp được vài tấm ngộ nghĩnh này hihi.Hoa lạc giữa rừng… máy ảnh nà!


Thế năm mới, chị hữu có lời nói nào với teens nhà mình không nè?
Hữu chúc cho các bạn năm mới nhận được thật nhiều lì xì, nhiều niềm vui và luôn hạnh phúc. Và nhất là phải học thật giỏi nhé!Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#27243 0
eo ui chị Lương hôm nay trông sexy thất 3big_love3 3big_love3

#29411 0
3congratz3 xinh quá 3big_love3

Chủ đề cùng mục


Hữu thấy, gia đình, niệm vui, mọi người, Hữu thấy vui, kỉ niệm vui, ngày Tết, bạn bè, cảm giác, Hữu thường,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)