Hot boy - hot girl 2020-06-19 18:18:00

Mặc váy mỏng mát mà chị em chọn đồ lót “lộ thiên” thế này thì bảo sao người đời dị nghị


Hè đến thì những kiểu váy mỏng mát có "đất diễn" bao la, chị em khắp nơi ưu ái cũng là lẽ thường. Vì quanh năm, còn mùa nào thích hợp hơn hè để "quẩy" những chiếc váy mong manh, gợi cảm kia chứ. Nhưng ngặt nỗi, nhiều người quá đắm đuối trong style sexy, mát mẻ lại thành ra trông phản cảm, thiếu tinh tế quá đà. Mà lỗi sai cơ bản nhiều chị em hay gặp nhất là lộ nội y kém duyên, khiến quần lót dù mặc trong nhưng chẳng khác gì "lộ thiên" ra ngoài cả.

Người diện váy lụa, người tương đầm ôm sát, nhưng ai cũng có kết cục như nhau là quay vào ô "mất điểm". Cứ nhìn nội y lấp ló "như có như không" sau lớp váy mỏng manh của các cô gái này, bạn muốn châm chước e là cũng hơi khó đấy. Gặp những chiếc váy mỏng và dễ lộ hàng thế này, tốt nhất là nên chuyển sang item khác thì hơn hoặc không thì phải chọn nội y khéo léo, trừ phi bạn muốn điểm kém duyên tăng lên không đỡ kịp.

Diện quần lót mà để người khác "đọc vị" dễ dàng thì không phải điều gì hay ho, nên đừng ham vớ vào những kiểu váy chất liệu mỏng siêu thực hay hờ hững trong việc chọn nội y vì đây là chuyện tối quan trọng, giúp bạn một là "lên luôn", hai là "xuống luôn" trong khoản mặc đẹp.

Rất nhiều cô diện đồ theo kiểu váy ra đường váy mà nội y lồ lộ ra nội y. Công bằng mà nói, chính chủ có thể vô tư khi ra phố với những bộ cánh như này nhưng người xem thì vô tâm không nổi khi chứng kiến những màn khoe váy mỏng, in hằn quần lót nhức mắt thế kia.

Ngoài ra, váy lụa cũng là item chị em nên cảnh giác cao độ vì dễ làm phong cách lao đao bất cứ lúc nào, nhiều khi chỉ cần một cơn gió thổi qua làm váy bay dính vào người thì chuyện gì đến sẽ đến và bạn sẽ lâm vào tình thế khó xử ngay thôi.


Một trong những trường hợp "âm điểm" phong cách khi diện váy mỏng quá nhìn xuyên qua.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

có tiền mua áo mà k có tiền mua quần :)

Chủ đề cùng mục


nội y, váy mỏng, kiểu váy, chiếc váy, quần lót, chiếc váy mong, gợi cảm kia, diện váy, bạn muốn, chọn nội y,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)