Games 2014-04-23 04:25:24

Mách bạn cách chơi Monkey Hi Lo


 
 
 
 
 
 
Mục tiêu
 
Monkey Hi Lo là một trò chơi đơn giản và thú vị. Bạn chỉ cần đặt cược và cố gắng đoán kết quả thẻ tiếp theo. Mỗi trò chơi bắt đầu với mười thẻ lựa chọn ngẫu nhiên từ một bộ 52 thẻ. Aces có giá trị thấp nhất và King có giá trị cao nhất.
 
 

 
Cách chơi Monkey Hi Lo
 
Monkey Hi Lo là một trò chơi hấp dẫn cho bạn cơ hội chiến thắng lớn bằng cách cố gắng để đặt một số cược tích lũy. Nếu bạn đặt cược thành công ở một level, bạn có thể tiếp tục đặt cược tổ hợp này cho ván tiếp theo. Trong Mahjong Hi Lo, bạn đang đặt cược vào việc các thẻ tiếp theo mà bạn lật qua sẽ là:
 
1. Cao hơn hoặc thấp hơn so với thẻ trước
2. Hình cơ, rô, chuồn hay bích
3. Cùng số hoặc tương đương với thẻ trước
 
Bạn có thể đặt cược thẳng hoặc một tổ hợp, Cược tổ hợp được tạo thành từ một đặt cược giá trị cao hơn hoặc thấp hơn và / hoặc một bộ và số tương đương , ví dụ, nếu bạn nghĩ rằng các thẻ tiếp theo sẽ là hình cơ và cao hơn so với thẻ trước đó , nhấp "Hi " và "Heart ". Sau khi bạn chọn đặt cược, số tiền có thể thắng sẽ được hiển thị . Nếu một hoặc cả hai lựa chọn của bạn là không chính xác, bạn sẽ mất tiền và trò chơi kết thúc . Nếu cả hai lựa chọn là chính xác, bạn giành chiến thắng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)