Dân chơi 2013-02-12 10:23:09

Mại dâm ngày Tết: Khách chơi mỏi mắt tìm "hàng"


[size=6]Sau những tháng ngày vất vả để kiếm sống bằng vốn tự có, các “cô chủ” của những gian chợ tình trên mạng cũng đã “đóng cửa” để về quê đón tết.[/size]
Chợ tình “đóng cửa” nghỉ tết?
Sau một chầu nhậu, cánh đàn ông chuyển sang buôn chuyện trên giời, dưới biển và cuối cùng lại quay lại đề tài… muôn thủa là chị em phụ nữ.
Năm nay, chẳng mấy khi tôi từ Sài Gòn ra ăn Tết ở Hà Nội mà không đưa tôi đi "xả láng" được, cậu bạn tôi có vẻ rất áy náy.
Cậu bạn tôi than thở, năm nay kinh tế khó khăn đến các em cave còn phải đói dài. Hàng năm, các em còn cố kiếm đến sát Tết, năm nay, về quê ăn Tết sớm hết rồi. Giờ bói mòn con mắt chẳng có em nào ở Hà Nội cả.
 


 

 
Để chứng minh cho chúng tôi, cậu ta liền mở máy tính vào một trang web được giới thiệu là nơi show "hàng" của gái làng chơi.
Tại một trang web đen mà ngày thường từng dày đặc các thông tin quảng bá của gái bán dâm, quả thật tôi không tìm thấy một thông tin nào đăng tải mới kể từ 2 ngày trước (tức ngày 27 tết). 
Khi thử liên lạc với hàng chục số thuê bao của những “chủ” gian hàng trên chợ tình online thì hầu hết các thuê bao đều nằm ngoài vùng phủ sóng.
Vào một trang web đen khác, những thông tin chào mời của gái bán dâm vẫn được đăng tải. Tuy nhiên, ở trang web này thì người “tìm hoa” không có được thông tin cũng như số điện thoại để liên lạc ngay, mà phải dùng phương thức nhắn tin để lấy thông tin cũng như mật khẩu liên lạc thì mới có thể “giao dịch” được. 
Sau khi lấy mã số giao dịch, cậu bạn tôi thử nhắn tin để lấy thông tin và mật khẩu (phí 15.000đ/1 tin nhắn) thì vẫn nhận được tin phản hồi của Tổng đài hỗ trợ. Tôi bốc máy gọi cho chủ nhân thì thuê bao cũng đã ngoài vùng phủ sóng.
 


 

 
Nếu “chịu chơi” vẫn… có “hàng”?
Sau một hồi tìm kiếm thất bại, cậu bạn tôi gọi cho một tài xế taxi là người từng đưa đón gái bán dâm từ đường Trần Duy Hưng đến các nhà nghỉ, khách sạn để tiếp khách. 
Theo anh bạn này, người đã “thuộc lịch” hoạt động của gái bán dâm thì cuối năm những cô gái bán dâm cũng phải tìm đường về quê ăn tết, vì gia đình họ thường vẫn nghĩ họ đi làm những việc lao động khác để kiếm tiền chứ hầu hết không ai để lộ mình là gái quê lên Hà Nội bán dâm cả. 
Có một số trường hợp “đặc biệt” thì họ vẫn ở lại Hà Nội, đó là trường hợp những cô gái bán dâm nằm trong top “hàng đặt”. 
Khách đặt hàng thường là những người độc thân xa quê muốn có chốn chơi ngày tết, hoặc mấy thương gia người nước ngoài ở lại Việt Nam đón tết. 
Trong trường hợp này thì họ hay đến nhờ chủ nhà nghỉ, khách sạn “đặt” cho một cô đóng vai vợ để cùng đi chơi, đi nhậu trong những ngày tết với giá rất "cắt cổ". 
Nếu có hợp đồng tour trong 4 ngày tết thì tổng số tiền mặt phải trả cho gái bán dâm và người môi giới từ 6-10 triệu đồng, hoặc 300-500 USD.
Khi cậu bạn tôi dò hỏi để nhờ tìm cho 2 nhân viên phục vụ 2 người bạn thân vừa ở nước ngoài về quê ăn tết, anh bạn tài xế taxi quả quyết: “Nếu cần vẫn đón được hàng, nhưng phải 2 củ (2 triệu đồng) một “cuốc” thì mới OK đấy”. 
Anh ta cũng chẳng giấu giếm gì tôi: “Mấy đứa nó về quê ăn tết rồi, nhưng có tiền thì chúng nó vẫn tiếp khách được, nhưng phải đợi khoảng 1 tiếng mới có hàng đấy nhé. Mấy đứa nhà ở quanh quanh Hà Nội này, bây giờ anh OK thì để em gọi cho chúng nó rồi về Sơn Tây đón cho anh”.
Ngày thường, mỗi cuốc “tàu nhanh” thường có giá 400.000 đồng, vậy mà vin vào ngày tết, các cô cũng biết nâng giá để chém khách nhiệt tình trong 1 tiếng “vui vẻ”? Tôi đành lý do giá cao để hẹn nhờ anh bạn tài xế vào dịp khác.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)