Sao Việt 2019-05-27 23:42:18

Mai Phương Thúy giảm được 2kg - ảnh kìa :x


Theo Mai Phương Thúy, điều này có tác dụng theo chiều hướng tích cực với cô.

Trong loạt ảnh chụp lại chương trình mới phát sóng gần đây được chính Mai Phương Thúy chia sẻ, có thể thấy hoa hậu Việt Nam 2006 lúc trước sở hữu thân hình không mấy thon thả mà như chính cô thừa nhận là "to bằng ba người gộp lại". Với chiều cao nổi bật 1m80, Mai Phương Thúy từng có thời điểm phải chiến đấu với số cân nặng lên đến 70kg.Với chiều cao nổi bật cùng cân nặng tăng hơn 10kg so với thời đăng quang, Mai Phương Thúy trông "to con" hơn cả Huy Khánh ngồi cạnh

Cô cũng tự hỏi: "Tại sao các bà mẹ bỉm sữa hai ba con, ngôi sao U40 - U50 thì thon thả mê hồn, Mai Phương Thúy độc thân không vướng bận thì béo không giảm được".Trả lời bình luận của một người bạn, nàng hậu còn tiết lộ khổ sở vì vòng 1 lên đến gần 100cm.

Cách đây ít giờ, Mai Phương Thúy vừa hào hứng khoe đã giảm được 2kg cùng bức ảnh xinh đẹp của mình: "Nhờ tác dụng tích cực của báo đài mà hôm nay tôi đã giảm được 2kg. Sau khi phô bày tất cả trên sóng quốc gia, cơ thể tôi đã biết sợ mà bớt đói, cái miệng biết điều mà bớt đòi măm" .

Động thái "tự dìm" thản niên này của nàng hậu đã nhanh chóng nhận được phản ứng thích thú của cộng đồng mạng. Nhiều fan nữ còn không ngần ngại hỏi bí quyết giảm cân của Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy tiết lộ mình đã giảm được 2kg nhờ lên sóng quốc gia với hình ảnh "đồ sộ"
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hôi xua nàm mo dc chi.ch chi.này. Sáng day uot hêt quàn.

Chủ đề cùng mục


Mai Phương, Phương Thúy, Mai Phương Thúy, tác dụng, thon thả, chiều cao nổi bật, cân nặng, Trả lời bình luận, nàng hậu, tiết lộ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)