Tình yêu - giới tính 2015-09-21 16:55:49

MÀN BÍ MẬT NHẬT BẢN VÀ NGHÀNH CÔNG NGHIỆP TÌNH DỤC TRẺ VỊ THÀNH NIÊN - NỮ SINH - BÁN D--ÂMSo với các quốc gia trong khu vực, nghành công nghiệp tình dục của Nhật Bản phát triển khá mạnh và có liên quan mật thiết với các băng đảng xã hội đen tại xứ sở Phù tang.

ảnh minh họa

Bắt đầu từ một quảng cáo lạ lùng

Ngày 20/9/1945 một hiệp hội viết tắt là RAA được thành lập ở Nhật Bản. RAA tạm dịch là “Hiệp hội giải trí đặc biệt”. Họ cho đăng một quảng cáo với nội dung: “Câu lạc bộ tại nước ngoài cần tuyển nhân viên nữ, bao ăn bao ở, quần áo, thu nhập cao, nữ tuổi từ 18 đến 25”.

Những cô gái Nhật Bản ngay lập tức lao vào như thiêu thân. Ngay ngày đầu tiên, thông tin quảng cáo đã thu hút 1600 cô gái đến phỏng vấn.

Mang trên mình “nhiệm vụ” của quốc gia, phụ nữ đi ra “chiến trường” mà không biết rằng họ sẽ phải chịu đựng sự quãng thời gian sắp tới đau khổ đến tột cùng.

Cần phải nói rõ, tuy rằng nghành công nghiệp mại dâm ở Nhật rất phát triển nhưng không có nghĩa Nhật Bản không coi trọng trinh tiết. Những cô gái sau khi biết được sự thật về công việc “hấp dẫn” của mình đã không đồng ý tham làm nhưng đã không còn đường lui nữa.

Xem thêm “Nhật bản và nghành công nghiệp tình dục trẻ vị thành niên – nữ sinh – bán dâm”

XEM VIDEO CLIP:

Sau chiến tranh thế giới II, Nhật Bản là một trong những quốc gia bại trận. Khắp nơi bao phủ một cảnh tượng hoang tàn, đổ nát. Cái mà người dân quan tâm lúc đó không gì khác ngoài việc có cái ăn trong bối cảnh chết đói là hiện tượng không hiếm gặp.

Một cô gái mỏng manh yếu đuối phải chịu trách nhiệm đảm bảo tính mạng cho cả gia đình, nên chấp nhận làm gái bán dâm hay không là một vấn đề cần phải cân nhắc.

Hơn nữa, sự tồn tại sát sườn của một băng đảng xã hội đen khiến họ muốn thoát ra cũng không thể được. Sự tàn bào và những bài “giáo huấn” bằng nắm đấm buộc họ phải học các cách mua vui cho đàn ông.

Những cô gái nhẹ dạ cả tin ngỡ rằng mình sẽ tìm được một công việc đổi đời ở nước ngoài để giúp đỡ gia đình trước cảnh nghèo đói. Tuy nhiên, thực tế đã không diễn ra như trong mơ.

Du lịch mại dâm

Đầu thập kỷ 70 kinh tế Nhật Bản đã đứng đầu châu Á. Rất nhiều người Nhật Bản đã chọn cách du lịch nước ngoài để hưởng thụ.

Nhưng theo thống kê, trong thập kỷ 70, 80 của thế kỷ trước, chỉ có 10% phụ nữ Nhật Bản đi du lịch quanh khu vực châu Á. Không phải vì họ không muốn đi mà vì chồng họ không cho đi cùng.

Thống kê của cục du lịch Hàn Quốc năm 1974 cho thấy, nơi đầu tiên mà du khách Nhật Bản đến sau khi rời khỏi sân bay là… phố đèn đỏ.

Không chỉ có Hàn Quốc mà cả khu vực Đông Nam Á như Indonesia, Philippines, Thái Lan, Malaysia cũng có trong danh sách “thiên đường” của du khách đến từ xứ sở Phù Tang.

Tại thời điểm này, băng đảng xã hội đen Nhật Bản Yakuza đã phát triển rất mạnh. Một số phần tử được giáo dục đầy đủ hiểu biết ngoại ngữ, kinh doanh và tài chính.

Với sự giúp đỡ của đội ngũ tri thức này, Yakuza đã vươn mình tới Paris, Seoul, Hồng Kong, Thái Lan và trở thành tổ chức xã hội đen có sức ảnh hưởng lớn nhất ở châu Á.

Lợi nhuận khổng lồ từ việc buôn bán và kinh doanh thân xác của phụ nữ đã thúc đẩy việc băng đảng xã hội đen này mở rộng thị trường, hoạt động lộ liễu hơn. Chúng không từ thủ đoạn tranh cướp địa điểm, mua bán người, hối lộ nhà chức trách…

Chỉ với vài thao tác đơn giản, Yakuza đã thống lĩnh thị trường mại dâm tại các nước, vùng lãnh thổ lân cận. Vô số phụ nữ đã bị mua đi, bán lại, bị đưa từ nước nọ sang nước kia chỉ để mua vui cho đàn ông.

Chỉ trong vòng 20 năm, rất nhiều cô gái ở châu Á thậm chí là Mỹ Latin đã bị bán đến các thành phố khác nhau, trở thành món hàng trên thị trường mại dâm diễn ra ngầm, nhưng vô cùng sôi nổi.

Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Nhật Bản hình thành một tam giác vàng trong lĩnh vực này. Năm 1984, chính phủ Nhật Bản đã lập ra cơ quan kiểm soát mại dâm nhưng do nguồn thuế khổng lồ mà nghành này mang lại, nên mại dâm trở nên khó bị tiêu diệt.

Yakuza đã thao túng ngành công nghiệp tình dục khắp trong và ngoài nước, với số lượng nhà thổ không ngừng được mở ra tại các nước, vùng lãnh thổ lân cận như Thái Lan, Đài Loan…

AV

AV là viết tắt của Adult Video “phim người lớn”. Chỉ trong 10 năm đầu tiên phát triển, nghành này của Nhật Bản đã lan tỏa mạnh mẽ đi khắp thế giới.

Câu nói truyền miệng: một nữ minh tinh phim cấp ba có thể ngang bằng một đội quân quả không sai. Bởi AV chiếm 1% GDP và bằng đúng ngân sách dành cho quốc phòng của Nhật Bản.

Tuy nhiên, có một điểm đáng nhấn mạnh, là dù nghành công nghiệp AV tại Nhật Bản phát triển mạnh, nhưng tỷ lệ phạm tội liên quan đến tình dục tại nước này chỉ bằng 1% so với Mỹ. Lý do là bởi, người dân xứ Phù tang có khả năng tự kiểm soát rất tốt.

Tại Nhật Bản, đứng đầu trong ngành sản xuất AV phải kể đến S1, Kawaii, Premium, Das và Ideapocket. Tất cả các công ty này đều bị Yakuza thao túng và ăn chia lợi nhuận. Thậm chí một số công ty quản lý diễn viên cũng là của xã hội đen.

Chính vì sự thật như vậy cho nên rất nhiều nữ diễn viên AV bị ép phải quay những bộ phim có nội dung đến chính bản thân mình cũng không chấp nhận nổi.

Ngoài ra, họ còn trở thành đồ chơi cho những ông trùm xã hội đen. Ra nước ngoài quay AV, hết giờ vẫn phải “phục vụ” ông chủ như thường.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)