Chuyện shock 2009-01-04 15:40:33

Mất 20 nghìn, mẹ tưới dầu đốt....con gái!!![Dã mạn vkl]


[justify] Người mẹ tưới dầu lên con ruột mới 8 tuổi vì nghi bé ăn cắp 20.000 đồng rồi châm lửa dọa đốt. [/justify]
Chiều 29/12/2008, tại thôn Vĩnh Phúc, xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) xảy ra vụ việc thương tâm. Người mẹ tưới dầu lên con ruột mới 8 tuổi vì nghi bé ăn cắp 20.000 đồng rồi châm lửa dọa đốt. Không may, lửa bén cháy làm em bé bị bỏng nặng…

Theo những hàng xóm chứng kiến kể lại, chiều 29/12/2008 mọi người nghe tiếng khóc rất to của bé Nguyễn Anh Thư (học sinh lớp 3, Trường tiểu học Vĩnh Tiến). Do bà Võ Thị Thủy - mẹ bé Thư, thường xuyên đánh con nên xung quanh chẳng ai can ngăn. Đến khi bên nhà bà Thủy vang lên nhiều tiếng la hét, hàng xóm đến nơi đã thấy bé Thư bốc cháy như một ngọn đuốc.

Mọi người đã dùng nước, mền và xông vào cởi quần áo trên người của đứa bé để cứu nhưng do bị bỏng quá nặng nên bé Thư bất tỉnh tại chỗ. Bé Thư được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận. Khoa Ngoại bệnh viện này xác nhận do bé Thư bị bỏng nặng ở hai vai, ngực và bụng nên ngay trong đêm, sau khi sơ cứu bé đã được chuyển vào TPHCM chữa trị.

Bà P, một người khá thân thiết với bà Võ Thị Thủy, cho biết việc bé Thư bị đốt cháy chỉ là vô tình. Theo đó, khi bị mất 20.000 đồng, nghi bé Thư ăn cắp nhưng sau khi đánh bé Thư vẫn không nhận nên bà Thủy tưới dầu hôi lên người con gái từ vai trở xuống. Sau đó cầm hộp quẹt đốt mảnh gỗ ngo (loại gỗ dễ cháy dùng để nhóm lửa) với mục đích hù dọa để bé khai nhận nhưng không ngờ lửa đã bắt cháy.

Theo ông Nguyễn Thu - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tân, sự việc bé Thư bị mẹ ruột đốt cháy bỏng nặng là có thật. Tuy nhiên, hiện các cơ quan chức năng vẫn chưa vào cuộc vì vợ chồng bà Thủy phải vào TPHCM để chăm sóc con.

Chiều qua, chúng tôi đã nhiều lần liên lạc qua điện thoại với ông Nguyễn Văn Thứ, cha bé Thư. Tuy nhiên, ông Thứ từ chối gặp trực tiếp cũng như không chịu tiết lộ cháu bé đang điều trị ở bệnh viện nào.

Theo Pháp luật TPHCM
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

post trùng vs trồng rồy
nhưng trồng e post trước 3curse3

chi co 20 ngan VND tuong dau 200 ngan dola hay sao do con cai la vo gia ma ko nuoi nua thi dem cho cho me roi di fuckin stupid tien chet co dem theo duoc dau

Chủ đề cùng mục


bé Thư, tưới dầu, nghi bé, ăn cắp, Người mẹ tưới dầu, mẹ tưới dầu lên con, tưới dầu lên con ruột, dầu lên con ruột mới, lên con ruột mới 8, con ruột mới 8 tuổi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)