Sao Việt 2012-03-26 17:11:03

mất đi một nữ DJ nổi tiếng và xynh đẹp haizzz ai là fan của cô ấy vaò


DJ Bo tên thật là Mỹ Quyên - một trong những DJ nữ “hot” nhất hiện nay. Theo DJ Phát, người dạy Mỹ Quyên trong 7 năm trời, Mỹ Quyên bị bệnh ho khá nặng nhưng không chịu đi bác sĩ. Khi ra Hải Phòng lưu diễn, do không mang đủ áo ấm, bệnh ho của Mỹ Quyên ngày càng trầm trọng khiến cô phải dùng đến thuốc an thần để ngủ.

Mỹ Quyên không chỉ nổi tiếng về tài năng…
Mỹ Quyên rơi vào tình trạng hôn mê, sau đó được đưa tới bệnh viện trong tình trạng viêm phổi cấp tính. Do bệnh quá nặng, bệnh viện không kịp chuyển cô lên tuyến trên. Mỹ Quyên qua đời vào sáng 25/3 và được liệm lúc 14h cùng ngày ở thành phố cảng. Thi thể cô được đưa về TP HCM sáng 26/3. Hiện linh cữu của cô quàn tại chùa Xá Lợi - Bà huyện Thanh Quan, TP HCM. Sau lễ tang ngày 27/3, cô được đưa đi hỏa táng.

… mà còn được khen ngợi ở nhan sắc quyến rũ.
Mới 30 tuổi nhưng Mỹ Quyên đã có hơn 12 năm trong nghề. Cô từng đoạt giải nhất Tìm kiếm tài năng DJ Việt Nam, giải nhì Tìm kiếm tài năng DJ khu vực Châu Á tại Malaysia và được giới chuyên môn nhận xét là “một DJ trình diễn dòng nhạc tươi mới, sáng tạo và có sức gắn kết đám đông lớn”. Không chỉ được khen ngợi ở tài năng, Mỹ Quyên còn được biết tới bởi hình thức xinh đẹp, đôi mắt trong veo và giọng nói ngọt ngào.

Mỹ Quyên và con gái Yuna. Sống phóng khoáng, hòa đồng nhưng Mỹ Quyên nhận mình là một người trầm lắng, khát khao được yêu và có một mái ấm gia đình.
Cô có một con gái nhỏ gần ba tuổi là Yuna với DJ Hoàng Anh - người từng giữ ngôi vị số một Việt Nam do Tiesto (DJ số một thế giới 2002-2003-2004) bình chọn. Hai người đã sống ly thân một thời gian, Yuna đang ở cùng bố.

Trên trang web của giới DJ có dòng chữ: “Chúng ta vô cùng thương tiếc khi đã mất đi một người bạn, một người chị đã có nhiều đóng góp cho nền DJ Việt Nam, xin chia buồn cùng gia đình anh Hoàng Anh”. Cha mẹ Mỹ Quyên đang ở Mỹ nên bạn bè trong giới nhạc sẽ chung tay tổ chức tang lễ cho cô.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

mình hok bik….bạn ấy….chia bùn cùng DJ, chắc chắn dàn nhạc tang lễ…sẽ có DJ…. 3ahhyes3

cũng tội quá nhj. xin chia buồn 3bye3 3bye3

#3022137 0
mình chưa nghe nhạc của chị này 3ahhyes3

mình kũng k biết cô ấy. TG mất đi 1 tài năng :)

#3022174 0
3crisp3 3crisp3
nữ DJ cứ vếu lak khủng là nổi như cồn

Chia buồn………..:(
Tiếc cho 1 tài năng…….:(
@stronger: @Nhà tang lễ sẽ có dj" Vãi bác…….. 3ahhyes3

3blingeye3 Ngày trước có 1 thừi gian cô ấy chỉnh nhạc trên New chuẩn lắm.Thật đáng tiếc,xin chia buồn với gia đình 3bored3

tiếc cho 1 talent DJ…chia pùn cung gd chị ấy

chưa từng nghe wa..dù gì củngg chia bùn 3bye3

tiếc cho một tài năng đã sớm ra đi 3ahh3

Chủ đề cùng mục


Mỹ Quyên, bệnh ho, tình trạng, bệnh viện, khen ngợi, Tìm kiếm tài năng DJ, DJ Việt, con gái, Hoàng Anh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)