Thời trang - làm đẹp 2016-06-27 09:12:22

Mẹ một con 50 tuổi bị nhầm là hotgirl 20 vì thân hình đẹp như siêu mẫu


Mới nhìn qua những bức hình này, có lẽ rất nhiều người lầm tưởng rằng đây là album ảnh của một hotgirl chăm tập thể hình nào đó. Nhưng không, người phụ nữ trong loạt ảnh này là cô Ye, 50 tuổi, có một con trai đã đi làm, đến từ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Sở hữu nhan sắc và thân hình quyến rũ, săn chắc, tràn đầy năng lượng, trông cô Ye như mới 20 tuổi.

Bà mẹ một con này đã tập thể hình suốt 20 năm nay, đi bơi hàng ngày và miệt mài trong phòng tập 2 tiếng mỗi ngày. Đối với cô Ye, tuổi tác dường như không bao giờ là vấn đề và bơi luôn là niềm yêu thích của cô. Cô đã xuất sắc chinh phục eo biển Malacca, giữa bán đảo Malay và đảo Sumatra của Indonesia vào đầu tháng 3 năm nay. Mục tiêu tiếp theo của cô sẽ là sông Hàn ở Hàn Quốc.

Ước mơ của cô Ye là tiếp tục được mặc bikini và bơi cho đến khi cô 80 tuổi.Gương mặt và thân hình của cô Ye khiến bất cứ ai biết được bà mẹ này đã 50 tuổi đều phải kinh ngạc.Dáng người quyến rũ, thân hình săn chắc, tràn đầy năng lượng làm nhiều cô gái 20… giật mình.Mới nhìn qua những bức hình này, có lẽ rất nhiều người lầm tưởng rằng đây là album ảnh của một hotgirl chăm tập thể hình nào đó.Nhưng không, người phụ nữ trong loạt ảnh này là cô Ye, 50 tuổi, có một con trai đã đi làm, đến từ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Bà mẹ một con này đã tập thể hình suốt 20 năm nay, đi bơi hàng ngày và miệt mài trong phòng tập 2 tiếng mỗi ngày.Ước mơ của cô Ye là tiếp tục được mặc bikini và bơi cho đến khi cô 80 tuổi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5438255 0
nhìn voại thoy chớ ….. thâm ròy 3aha3

Mấy cô mấy chị nào kiên trì được vậy? Mình nghĩ sau chăm con đã vất r thời gian đâu mà csoc ban than dc ntn nhi :s

Nói thế chứ đọc lại thấy cũng thèm thật! Sao ở độ tuôi ấy r mà còn đẹp được thê nhi haizzz

Thế này thì thua thật! Hiếm ai U50 mà được như cô ấy T_T

U50 sao không tin nổi 3ahh3

Chủ đề cùng mục


tập thể hình, thân hình, Mới nhìn qua, bức hình, người lầm, album ảnh, hotgirl chăm tập thể hình, người phụ nữ trong loạt, phụ nữ trong loạt ảnh, con trai,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)