Máy tính - phần mềm 2014-03-17 21:57:45

Microsoft tặng 50 USD cho người dùng từ bỏ Windows XP


Microsoft tặng người dùng Windows XP 50 USD khi mua máy tính mới thay thế cho Windows XP đã sắp đến ngày bị khai tử.
Ngày "báo tử" cho Windows XP đã và đang đến rất gần (8/4), bởi vậy, Microsoft đang tích cực tìm mọi cách để người dùng từ bỏ HĐH đã tồn tại hơn 1 thập kỉ này và tìm tới 1 phiên bản Windows mới hơn.

Trong nỗ lực đó, mới đây hãng đã đưa ra chương trình tặng người dùng Windows XP 50 USD vào tiền gift card dùng để mua các máy tính, tablet, hoặc máy AiO chạy Windows 8 tại các cửa hàng Windows Store của hãng.


Ngoài gift card, Microsoft còn bổ sung thêm 90 ngày hỗ trợ đặc biệt, miễn phí, để giúp người dùng chuyển đổi và làm quen với HĐH mới.
Theo đó, hãng sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng qua điện thoại 24/7, tư vấn qua chat để giúp người dùng cài đặt PC mới.

Cuối cùng, gã khổng lồ xứ Redmond cũng ra mắt công cụ miễn phí Laplink giúp người dùng chuyển các dữ liệu trong máy tính chạy XP của họ sang máy tính mới. Chương trình này kéo dài từ nay cho tới 30/4.

Windows XP bị khai tử đồng nghĩa với việc nó sẽ không còn được nhận các bản update bảo mật, sửa lỗi như trước đây. Điều này khiến cho máy tính có nguy cơ bị nhiễm malware, bị tin tặc tấn công…cao hơn. Công cụ diệt virus Security Essentials của hãng cũng không còn hỗ trợ HĐH này. Tuy nhiên, Microsoft từng hứa hẹn rằng sẽ mở rộng chương trình hỗ trợ anti-malware cho Windows XP đến tháng Bảy năm sau.

Hải Đăng (Theo GenK)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


người dùng, Windows XP, máy tính, hỗ trợ, cho Windows XP, giúp người dùng, tặng người dùng Windows XP, người dùng Windows XP 50, dùng Windows XP 50 USD, chương trình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)