Tâm sự - chia sẻ 2012-01-29 15:06:36

Mình chia tay em nhé(cảm động lắm)!


-Alo-Gì hả anh?-Chia tay đi……………………..-Im lặng là đồng ý nhé! Từ mai chẳng còn là người của nhau đâu em!Cô bất ngờ….lắp bắp…không thành lời:-Lý do? Em làm gì sai àh?-Không..-Thế vì lý do gì, chúng ta quen nhau 3 năm cơ mà, chia tay như thế là sao hả anh?-Anh thích-Anh nói như thế mà dc à?- Em có làm gì sai thì anh phải nói chứ?- Chẳng gì cả …chán rồi…hết yêu…. Chia tay thôi, tuổi trẻ mà.1 cảm giác chạy xẹt qua người cô ….Hẫng! …Ngỡ ngàng ! lòng tự trọng như bị

dao cứa vào, thấy tổn thương vô hạn!-Ừm…Vậy chia tay, đừng bao giờ gặp nhau nữa nhé !-Không chắc!-Anh nói vậy là sao?-Cúp nhé, tạm biệt._???Chia tay…Thế là chia tay…Một cuộc tình 3 năm bay theo sóng điện thoại …Lãng thật! Rốt cuộc chỉ có như vậy thôi sao….Nhảm nhí thật…Tình cảm nó nhạt thế thôi hả anh? Đồ tồi! Chẳng việc gì tôi phải buồn vì anh cả…. Cô nói thế….Và nằm xuống giường…..Có thứ nước mặn đắng thấm đầy vào gối!Ba tuần kể từ cái ngày chia tay ấy !Ngày thứ nhấtCó điện thoại, của anh ta….Cô bắt máy, như một phản xạ tự nhiên.-Anh gọi tôi có việc gì không?-Chẳng gì cả , thích thì gọi-Dẹp ngay cái giọng điêu khinh khỉnh ấy đi .-Quen rồi, không bỏ được-Chia tay rồi, để tôi gạt phăng thằng khốn nạn như anh rakhỏi cuộc đời đi!-Chia tay rồi, anh chẳng còn là gì của em nữa đâu, đừng bận tâm đến anh như thế ,anh chỉ gọi,và em cứ việc mắng nếu e muốn, nhưng đừng cúp máy…-Anh điên vừa thôi ! Hãy biến đi với những đứa con gái khác , đừng gọi làm phiền tôi nữa!-Àh em…-Sao?-Mình chia tay rồi đấy!RỤP!Tít……tít…..títCô bực tức cúp máy……Thật khốn nạn, anh làm như thế là có ý gì. Gọi cho tôi làm gì. Tôi chẳng muốn nghe giọng của anh nữa! Nhưng sao có gì đó vương vấn và nghẹn lại ở tim….."mình chia tay rồi đấy" ….văng vẳng bên tai…

Ngày thứ 2Lại có điện thoại của anh….Không bắt máy….tắt máy…..vẫn gọi!-Alo, anh đừng phiền tôi như thế được không?-Ăn cơm chưa , đừng có mà uống sữa liền đấy nhé, đau bụng đấy!Cô hơi bất ngờ…-Anh quan tâm làm gì?-Vì anh biết bụng em không tốt, ăn uống như thế sẽ đau bụng.-Tôi lớn rồi, ăn uống ra sao là quyền của tôi, chẳng liên can gì anh cả!-Ừm nhớ ngủ sớm nhé,mai e thi đúng không, ráng mà thi tốt đó nha!-Tại sao…anh lại như thế….anh muốn gì ở tôi hả?-Mình chia tay rồi đấy!Lại câu nói ấy….anh ấy lại nói thế……thì chia tay rồi…..tại sao cứ phải gọi điện chỉ để nói câu đó….cho tôi bình yên không được à….sao anh cứ động chạm đến tuyến nước mắt của tôi thế hả???

Ngày thứ 3-Alo !-Tôi van xin anh đấy-Cho con Milu nó ăn chưa em, đồ ăn cho nó bữa anh mua còn ko?-Tôi tặng nó cho người khác rồi….-Sao lại như thế, anh tặng em mà….-Chẳng việc gì tôi phải giữ cả!-Ừm nhỉ, thì mình chia tay rồi mà.Lại thêm 1 cuộc điện thoại kết thúc bằng câu nói đó….Cô ngồi xuống…Xoa xoa đầu con Milu …."anh ấy làm như thế là sao hả Milu ? Anh ấy biết 3 tuần qua tao đã cố gạt anh ấy ra khỏi suy nghĩ không? Sao lại làm thế với tao?…..Cô chẳng cho con chó ấy cho ai cả……Làm sao mà cho được……

Ngày thứ 4….Cô bắt máy như 1 thói quen-Alo,…Tôi không uống sữa sau khi ăn cơm…….Tôi cho con Milu ăn rồi!-Sao hôm qua lại nói là tặng Milu cho người khác rồi, em vẫn ngốc trong cái khoảng nói dối như ngày nào .-Tôi….-Trời hôm nay lạnh quá, lấy cái áo màu nâu anh mua mà mặc vào, làm bằng lông thú nên ấm lắm đấy..-Ừm-Nhà còn sữa bột không? Trước khi đi ngủ thì nhớ uống nhé, uống sữa nóng buổi tối cho dễ ngủ ..đừng có viện cớ không ngủ được mà onl tới tận sáng đó!-Ừm-Hôm nay ngoan thế, không mắng anh à ??-Ừm-Ừm thôi anh cúp đây…….Àh… Mà mình chia tay rồi em nhỉ!…..

Hôm nay em không mắng anh….Em không phản ứng…… vì cổ họng e nghẹn ứ chẳng nói được gì……

Ngày thứ 5 …..Cô chờ điện thoại của anh10h tối…Vì sao khi anh đi em đã không ôm lấy anh ???…Vì sao đôi chân e cứ đứng nhìn anh xa mãi xa mãi???Tiếng nhạc chuông vang lên, cô chộp lấy cái điện thoại màu trắng …-Xin lỗi hôm nay anh ngủ mãi tới giờ mới dậy-Ngủ kiểu gì tới 10h tối vậy?-Hôm nay hỏi lại anh nữa àh?-……-Cái quả cầu tuyết anh mua cho còn pin không? Hết pin thì bảo thằng Bi nó mua bỏ vào nhé, quả cầu tuyết mà không có đèn có nhạc thì chán lắm.-Em mua rồi….-Em ngoan đến mức anh bất ngờ đó-Mình chia tay rồi hả anh?-Ừm..mình chia tay rồi đó…, anh cúp nhé!….Khoan…Tít…tít….títCô vứt điện thoại xuống giường và bật khóc nức nở. Nước mắt dồn nén bao lâu nay đã vỡ òa trên gương mặt hốc hác….Anh ác lắm….Anh đã bước ra khỏi tim em….Em đã đóng chặt tim và chẳng muốn cho anh vào nữa….Em không muốn nghe giọng nói đó của anh… Em không muốn nhìn thấy số anh…..Nhưng em không ngăn mình bấm "trả lời", Em không ngăn mình nhớ đến anh được…..tim Em cũng không nghe lời em … Chẳng lẽ anh lại bước vào tim em 1 lần nữa sao?

Ngày thứ 6-Alo….em tắt nick yahoo đi, treo nick hoài như thế nóng máy đấy, máy thì lại hay hư, chẳng ai qua sửa cho em đâu !-Quen rồi-Quen cái gì ?-Àh Donut tới chưa ?-Donut gì?-Anh gửi 1 hộp đến cho em đó, toàn vị socola đó, thích không….Àh trà sữa thì chắc chưa tới đâu, quán đang đông , nó bảo sẽ đợi lâu…-Anh đang nói gì thế? Anh đang làm gì thế?-Gửi donut và trà sữa cho em, trời mưa gió như vầy anh biết em làm biếng đi mua.-Nhưng…-Nhưng cái gì, chẳng phải thích 2 món đó nhất sao??-Anh làm ơn đi, anh muốn như thế nào thì dứt khoát đi…..chia tay rồi sao anh cứ quan tâm em như thế…Em không chắc là em sẽ quên được anh đâu!-Mình chia tay rồi đấy em à………………….Cúp máy……

Bính boong…bính..boong-Xin lỗi ! Donut của cô đây ạ….

Mưa phùn rơi nhẹ bên cữa sổ….Nhẹ nhàng…Chiếc donut hình mặt cười với vài miếng socola, thật bắt mắt . Ly trà sữa, ngọt ngào !Nhưng… Một cô gái, lòng nặng trĩu, gương mặt vô hồn, giọt nước mắt, mặn chát….Những ngày tiếp theo. Cô quyết định không bắt máy nữa. Cô sẽ tự bước ra khỏi cuộc sống của anh… Cô quyết định cho tim mình vào ngăn đá, cho nó lạnh ngắt lại. Chẳng còn bận tâm đến anh nữa….

Ngày thứ 10

.

.

Duy is calling

.

.

Không bắt máy

.

.

Duy is calling

.

.

Không bắt máy…..

.

.

Có tin nhắn….

.

.

Duy mất rồi …..Em đến bệnh viện đi…

Cô bàng hoàng buông chiếc điện thoại xuống. Lao ra khỏi phòng…Hai tai cô ù đi. Đôi mắt như bị ai lấy tay bịt kín, tim như bị bóp nghẹt, bóp nghẹt, đôi chân cứ guồng chạy tới, không dừng lại được…Anh mở mắt ra đi đồ tồi. Hôm nay em đã uống sữa sau khi ăn cơm đó. Em quên cho con Milu ăn rồi. Anh mắng em đi. Anh làm gì anh nằm yên vậy???Dậy đi Duy, dậy đi ….Dậy gọi điện cho em đi…..Em sẽ bắt máy….Em bắt máy mà…….!!!!Em thèm ăn donut, em muốn uống trà sữa. Mưa rồi em lười đi lắm. Anh mua cho em đi……..Àh quả cầu tuyết hết pin rồi đấy….Anh dậy anh mua cho em pin đi………Anh nghe em nói gì không hả..Hả anh ….!

.

.

.

.

.

-Alo anh Duy hả, hôm nay trời lạnh anh nhỉ??- Im lặng-Anh bệnh nặng như vậy sao anh không nói em??…Vẫn im lặng-Anh ra đi như vậy mà anh coi được à…Anh tệ lắm !………-Anh vẫn là người yêu của em đấy. Chia tay như thế em chẳng chịu đâu .…Im lặng-Àh anh…Em sẽ yêu mình anh thôi nhé! Anh cũng vậy nhé, anh đã bước vào tim em rồi thì em sẽ đóng chặt tim và giữ anh trong đấy mãi mãi… Em chẳng yêu ai khác ngoài anh đâu… Anh cũng vậy anh nhé !

….

…..Mưa vẫn rơi…Có 1 cô gái cầm 2 chiếc điện thoại….1 trắng 1 đen…Của cô và của anh…


3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2652404 0
vừa đọc truyện xxx xong, giờ đọc cái này tâm trạng hỗn loạn quá 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

SilverC thật là vãi nồi 3crisp3

#2652631 0
kái này post r nhá
ném gạch 3curse3

đúng là t.y mà………hp thật……còn mình thì "Forever alone" :(( 3blingeye3

SilverC : đọc truyện xong tới dòng comment của chú a đau bụng đéo chịu đc.:)) 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#2652767 0
dug' la` tjh` yeu 3aha3 3aha3

t 3blingeye3
sao luc nao cung lam vay nhi? bi benh thi noi cho nhau bit me di cu dau hoai cha dc gi

Lời chia tay ……………………………………………………………………….hạnh phúc 3bored3

3blingeye3 uoc j` minh` dc. nhu a a^y..

#2653159 0
3bored3 port rồi nhừng vẫn like

#2657059 0
DÀI QUÁ LƯỜI ĐỌC NGHE CHIA TAY LÀ BUỒN RÙI

#2658232 0
khảo cổ nhưng vẫn like ……………..

Chủ đề cùng mục


chia tay, điện thoại, Ngày thứ, Chia tay, bắt máy, Mình chia tay, uống sữa, con Milu, ra khỏi, việc gì,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)