Nhạc 2008-12-14 00:26:00

Minh Thư mặc áo rách sexy nè >.<


Dù xuất hiện muộn trong đêm Rock Storm ở Thái Nguyên nhưng cô ca sĩ xinh đẹp Minh Thư lại gây ấn tượng mạnh với trang phục… rách tả tơi rất gợi cảm.


Minh Thư (giữa) khi còn khoác chiếc áo da đen.

Và cởi áo khoác, khoe sản phẩm tự chế rách tả tơi. Dưới lớp áo khoác da là một chiếc áo thun ba lỗ rách tứ tung, mảng lưng áo lủng lẳng dòng chữ nổi Rock Storm trên nền lửa đỏ. Nguyễn Đạt và Da vàng nói đùa sau hậu trường là trong phút Minh Thư đột ngột có màn cởi phăng áo làm anh em shock quá. Chiếc áo mong manh cô khoác trên người kỳ thực là một phần ý tưởng của tổng đạo diễn Trần Lập. Trước giờ diễn, khi thấy nàng thơ duy nhất của đêm diễn chẳng may quên mang đầy đủ đồ diễn, đạo diễn gợi ý: mặc chiếc áo đen đồng phục của chương trình. Triển khai ý đạo diễn, từ chiếc áo phông, Minh Thư đã ngẫu hứng cắt đi phần cánh tay, xé áo theo dáng chiếc áo thun ba lỗ, khoe bụng phẳng.
Tuy nhiên, Minh Thư cũng chỉ để lại ấn tượng về ngoại hình còn giọng hát chưa khỏe. Hai ca khúc Tôi 20 Maria không thật sự làm cô tỏa sáng.

Minh Thư biểu diễn máu lửa bên đàn anh Da Vàng. Vội vã cho một show diễn khác ngày hôm sau, Minh Thư cho biết cô hy vọng sẽ có nhiều dịp được cháy hết mình với rock. Hiện nay, cô bận rộn bay đi bay về giữa Việt Nam - Thái Lan cho một dự án ra đĩa tập hợp các ca khúc vào cuối năm sau. Trước đó cô cũng sẽ cho ra một CD lót đệm và hy vọng sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả.
Đêm rock tối qua, Da Vàng trở thành người làm dậy tâm bão. Sự xuất hiện của tay guitar mới chơi ở cánh phải sân khấu và phong độ say đắm vốn thường có của Định “Tà” càng tiếp sức cho thủ lĩnh Nguyễn Đạt. Da vàng cover nhuần nhuyễn và biến hoá với Come together (the Beatles). Đây là ban nhạc được cổ vũ nhiều nhất đêm diễn, tên các anh được hô vang khắp sân. Các anh hát và diễn khỏe, kéo được cảm xúc người nghe.

Đạo diễn Trần Lập. Có phong độ ổn định, kỹ thuật đồng đều, Microwave được xếp ở vị trí giữ lửa, trong đó Bão đêm là ca khúc chưa được diễn tại Hà Nội. Đây cũng là ban nhạc đệm đàn hát cho phần biểu diễn của vị “chỉ huy “ Trần Lập. Đêm diễn đáng nhớ hơn khi anh được khán giả đông nghịt trước mắt và các anh em đồng thanh hát mừng sinh nhật anh. Những cánh tay luôn giơ cao chào đón nhạc sĩ này dù anh đi tới đâu.
Mặc dù không ngồi chật kín sân vận động nhưng sự kiện lần đầu tiên được tổ chức ở Thái Nguyên đã thu một lượng khán giả đông đảo chừng 13.000 người. Nhiều fan Hà Nội cũng lặn lội xuống thành phố gang thép để cổ vũ cho ban nhạc mình ưa thích.
Một số hình ảnh trong đêm Rock Storm tối qua tại Thái Nguyên:

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Minh Thư, chiếc áo, Rock Storm, ban nhạc, xuất hiện, trong đêm Rock Storm, Thái Nguyên, ấn tượng, rách tả, chiếc áo thun ba,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)