Chuyện shock 2014-03-11 01:21:03

Mò mẫm lên web sex, bố đụng mặt đúng con gái


[size=6]Ông bố với tá hỏa vì đứa con gái ngoan ngoãn của mình lại là một gái gọi có tiếng.[/size]
 
Một câu chuyện bi hài đang làm xôn xao dư luận Đài Loan, khi ông bố trẻ vô tình phát hiện đứa con gái ngoan hiền của mình lại là một gái gọi "có số có má".
Sự việc được xuất phát khi ông Huiyan vô tình lượn qua các web sex để "đổi gió" thì được bạn bè giới thiệu cho một cô bé được mệnh danh là "nữ thần khêu gợi". Hai người đã lấy nick của nhau để nói chuyện, trao đổi thông tin và mục đích của mình.
Đến màn trao đổi giá cả, ông Huiyan yêu cầu "nữ thần khêu gợi" gửi ảnh để thương lượng thì ông với ngã ngửa ra khi phát hiện người nói chuyện với mình lại là đứa con gái ngoan ngoãn ở nhà.

Những bức ảnh ông bố nhận được từ con gái.Ngay lập tức ông Huiyan đã về nhà và tra khảo đứa con gái của mình. Tất nhiên, cô con gái sinh năm 94 của Huiyan hoàn toàn phủ nhận việc này. Vụ việc đến tai bố mẹ của ông Huiyan, hai người đã yêu cầu ông Huiyan nói rõ sự việc tại sao lại nghi ngờ con gái là gái bán dâm. Đến lúc này ông Huiyan mới dám tiết lộ tình huống oái ăm của câu chuyện.
Được biết ông Huiyan đã ly dị vợ từ lâu và ở vậy nuôi con. Bình thường ở nhà cô con gái sinh năm 94 tên là Sam Sam của Huiyan tỏ ra rất ngoan ngoãn và không bao giờ đi chơi về muộn. Thấy con gái ngoan ngoãn còn công việc của mình cũng bận rộn nên Huiyan đã không mấy quan tâm được tới cô con gái mới lớn của mình.
Câu chuyện bi hài này có lẽ sẽ được giải quyết nội bộ gia đình nếu như cảnh sát phòng chống tội phạm mại dâm không truy tìm ra danh tính của Sam Sam. Trong lời khai của mình Sam Sam cho biết do bị bạn bè rủ rê còn bố thì không quan tâm nên cô đã quyết định trở thành gái bán dâm. Sam Sam cũng chia sẻ cô làm gái bán hoa không phải vì tiền mà muốn nổi loạn.
Ngay cả đoạn gặp bố trên diễn đàn sex cũng được Sam Sam chia sẻ trong lời khai của mình.
Vụ việc đã làm xôn xao dư luận Đài Loan mà đặc biệt là những bậc bố mẹ có con gái ở độ tuổi mới lớn. Nhiều người lo ngại rằng cuộc sống phát triển khiến các bậc cha mẹ bận rộn với công việc dễ khiến những đứa con gái mới lớn sa đà vào cạm bẫy xã hội.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)