Tin tức - pháp luật 2012-07-22 11:35:29

Mở rộng điều tra vụ giết 2 con voọc<xem thử xử lý ntn>


Có thông tin rằng những con voọc bị giết được mua tại khu vực H.Sa Thầy (Kon Tum). Lãnh đạo UBND tỉnh Kon Tum đã chỉ đạo Chi cục Kiểm lâm kiểm tra thông tin này để có biện pháp xử lý.

Ngoài ra, đoàn công tác của Cục Kiểm lâm Việt Nam cũng làm việc với Chi cục Kiểm lâm Kon Tum về vấn đề này. Hiện Kiểm lâm Kon Tum vẫn đang khẩn trương xác minh những người tham gia vào vụ mua bán, giết voọc rùng rợn này.

Được biết, cơ quan điều tra và các cơ quan, phòng chức năng khác của Quân đoàn 3 đã triệu tập Nguyễn Văn Quang - đang công tác tại Trung đoàn 7 thuộc Quân đoàn 3 (Binh đoàn Tây nguyên) và một số quân nhân khác để làm rõ vụ việc.

Theo nguồn tin riêng, Quang mua hai con voọc từ những người dân địa phương ở Kon Tum khi tham gia thi công đường tuần tra biên giới qua địa phương này, sau đó thuê làm thịt. Quang và các đồng đội đã trực tiếp hành hạ hai con voọc trong quá trình giết thịt và sau đó tung lên trang MXH của mình.

Hiện cơ quan chức năng của Quân đoàn 3 đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ, tùy theo mức độ vi phạm để xử lý theo pháp luật. Nặng nhất, Quang có thể bị tước quân tịch và đưa ra tòa án của Quân đoàn 3.

zing
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

anh em xem thử,cho tui ít keng để có quyền like với 3congratz3 3congratz3

like đây……………………. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

nhỏ axit, vạc dầu vào ống đái của nó, xong cầm súng lục bắn thủng 2 viên bi của nó, xong đổ nước sôi, sát muối vào chỗ 2 viên bi bị bắn, làm thế cho chúng nó chết 3curse3

bác kia ác quá nhưng em theo bác luôn………… 3crisp3 3crisp3

3congratz3 3congratz3 đa tạ huynh đệ đã giúp đỡ 3congratz3 3congratz3………

Chủ đề cùng mục


Kon Tum, Kiểm lâm, Quân đoàn, con voọc, Chi cục Kiểm lâm, Kiểm lâm Kon Tum, đang khẩn trương, tham gia, cơ quan, Quân đoàn 3,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)