Games 2013-10-21 14:13:01

Mộc Đế Tam Quốc "mở rộng lãnh thổ"


Sau khi tích hợp lên cổng Zing, Mộc Đế Tam Quốc sẽ tiếp tục đổ bộ trên các cổng Game5, Trường Tồn, Soha và Nhaccuatui vào ngày 18/10/2013 sắp tới
Với các cổng game này, game thủ sẽ có nhiều lựa chọn hơn để trải nghiệm Mộc Đế Tam Quốc. Ngoài 3 máy chủ đã mở, Mộc Đế Tam Quốc sẽ mở thêm máy chủ Quan Vũ để chào đón tân thủ.
Ngày 15/10/2013 vừa qua, Mộc Đế Tam Quốc đã chính thức Open Beta với phiên bản “Thách chiến Thiên tử” và phát động cuộc chiến giành Ngọc Tỉ Vàng giữa các liên minh trong game.
  

Game thủ có thể nhận được Ngọc Tỷ Vàng trong sự kiện

Để tham gia sự kiện, game thủ cần thành lập hoặc gia nhập liên minh có sẵn. Các liên minh sẽ thi đấu với nhau để chiếm thành trì trong game. Liên minh nào chiếm được nhiều thành nhất sẽ nhận được danh hiệu “Chân mệnh Thiên tử”. Khi trang bị danh hiệu này, tất các các tướng của game thủ sẽ được tăng 5% thuộc tính và nhân vật sẽ được nhận Pháp bảo Tiểu Linh Linh. Vật phẩm ngoài game, Ngọc Tỷ Vàng sẽ được trao cho liên minh có điểm thực lực cao nhất.

Mỗi nhân vật có kỹ năng chiến đấu khác nhau 

Các binh chủng của Mộc Đế Tam Quốc đều có đặc tính kỹ năng, chiến thuật và khả năng di chuyển khác nhau trong mỗi lượt đi. Vì vậy, sự thành bại của cuộc chiến phụ thuộc rất nhiều vào việc sắp xếp và điều khiển từng đạo quân để dàn trận. Cuộc chiến giữa các liên minh trong sự kiện “Thách chiến thiên tử- Nhận Ngọc Tỷ Vàng” là nơi để game thủ so tài thực sự.
  

Đăng nhập Mộc Đế Tam Quốc sẽ được mặc định nhận VIP

Ngoài chuỗi sự kiện tặng quà, những người chơi đã từng trải nghiệm các game khác của FPT Online như Thiên Long Bát Bộ, Tiên Kỷ, Hoành Tảo Thiên Hạ, MU…  cũng sẽ được mặc định nhận VIP khi đăng nhập vào Mộc Đế Tam Quốc trên các cổng Game5, Trường Tồn, Soha và Nhaccuatui. Đồng thời game thủ cũng có thể tham gia những sự kiện đang diễn ra trên trang chủ của Mộc Đế Tam Quốc.
Mộc Đế Tam Quốc là sản phẩm phối hợp giữa lối chơi của Fire Eblem và bối cảnh Tam Quốc. Ngày Open Beta của tựa game này đã thu hút hơn 2.000 người chơi chỉ sau 03 giờ đồng hồ ra mắt.

Chơi game tại gate.vn/game/moc-de
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Mộc Đế Tam, Mộc Đế Tam Quốc, game thủ, liên minh, Ngọc Tỷ Vàng, sự kiện, 10 2013, trải nghiệm, máy chủ, Open Beta,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)