Xóm con trai 2012-07-14 15:23:40

Mod nào thích xóa bài của t vào xóa nốt bài này đi!!


cho t biết Mod nào là người chuyên gia xóa bài vs khóa bài của t trong khi t chẳng vi phạm cái gì cả… toàn các topic can ngăn vs đưa ra lời khuyên để yoer k chửi nhau vì Kpop nữa.. topic nói mọi ng đừng có post gì liên quan đến kpop để tránh ném đá nhau .. nó khóa bài t…. k nói tất cả mod nhưng cái thằng hay khóa topic của t trong khi t cố can ngăn yoer ném đá chửi nhau và disslike nhau…. m làm Mod làm cái đếch gì t hỏi mày 1 câu như thế thôi ??? m làm mod để đưa những TOPIC ném đá, chửi nhau của 2 phe FAN cuồng và ANTI FAN Kpop lên top à… hay là m cũng thuộc FAN cuồng or anti phong trào.. t nói thẳng luôn suy nghĩ của t như thế đấy… t biết đến vy cũng hơn 1 năm rồi nhé… và cái thời vy khi t mới biết k " NÁT " như bây giờ… toàn các lão làng vietyo bị khóa nick vs ra đảo liên tục. còn bọn dở hơi điên cuồng lập topic ném đá nhau thì liên tục vào top…. chẳng nhẽ cả cái hệ thống ban quản trị của 4rum thoái hóa hết rồi à 3burning3
Chủ đề đã bị khoá hoặc bạn không đủ quyền thực hiện tác vụ này

3crisp3 cái đó là khóa 2pic nhằm ngừng gây xung đột thôi 3crisp3 bác trẩu tre manh động quá đó 3crisp3

:)) :)) :))
Làm biếng xóa topic quá, nhờ mod xóa dùm mấy cái topic của t nhé 3ahhyes3
Bị dislike mãi 3bored3

Oh…Lời lẽ \"cứng\" quá nhỉ :)

Jodie020 là Mod đã khóa tất cả các topic liên quan đến Kpop đấy bạn,dù đó là topic can ngăn hay cố tình ném đá.Topic của bạn mặc dù nội dung có thiện chí nhưng đa số những mem vào comment không hề có ý \"tốt\" giống bạn nên buộc lòng mình phải xử lí.

Tiếp theo : Bạn dựa vào đâu mà nói chúng tôi để các chủ đề về Kpop lên TOP ??? Còn các member bị khóa nick mà được bạn tôn lên làm lão làng không phải tự dưng mà bị lock bạn ạ…Bạn nói cũng có phần đúng đấy,BQT chúng tôi đã thoái hóa hết rồi nên mới để sót 1 người như bạn đấy.Nói năng chẳng biết suy nghĩ.

http://forum.vietyo.com/topic/fan-kpop-tot-voi-anti-kpop-thay-dung-thi-vao-356570/p2.html#3874818

Bạn xem comment của tôi trong link trên sẽ rõ,topic nào không sặc mùi tranh cãi thì tôi không rảnh thời gian đâu mà xóa.Cả cái topic này của bạn cũng đã sai box rồi đấy,nick này của bạn,tôi sẽ giữ lại nhưng cảm phiền bạn lần sau làm ơn thận trọng trong cách ăn nói 1 chút nhé.

#3876189 0
đã lên thớt và……………………………….. bị chém
3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

@Jodie : vậy 1 toppic khá lâu trước của mình bị khóa… topic post vài hình girl xinh lên cũng bị xóa là vì lý do gì vậy ?? hơn nữa sao các topic ném đá nhau cứ dài thườn thượt vài trang comment còn mình giảng hòa thì chưa đc quá 1 trang đã khóa… còn nhiều thắc mắc lắm nhưng mà chỉ bức xúc 1 chút thôi vì topic bị xóa mà k biết lý do đam ra ức chế 3burning3

topic đáng xóa thì cứ để tự do hay có khóa cũng hàng nghìn lượt xem rồi… topic của mình thì chưa đến 1 trang có khí chỉ 1-3 comment đã bị xóa … phát hiện nhanh gớm nhỉ 3bye3

hơn nữa trước đây mình có thấy 1 vài topic bị khóa đều để lại lời nhắn " bị khóa vì….. " . topic của mình thì kéo xuống chỉ 1 ô màu bạc thông báo " topic đã bị khóa " k hơn k kém. thử hỏi ai mà k ức chế..??

èo manh động rùi đó.

há há há =]]z mình tự hỏi mod có fải là fan K-pop ko đây

bài viết gây tranh cãi, bất hòa thì đương nhiên là phải xóa rồi. Tốt nhất là gia nhập fan kpop cùng bọn tớ đi, đỡ phải mất công đi anti kpop 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Đơn giản vì những lúc đó mình không online…Nếu có thì mình đã xóa ngay từ đầu những topic đó rồi bạn à…Các Mod khác thì mình không biết nhưng riêng mình thì xóa hay khóa đều để lại lời nhắn (ngoại trừ những topic vô nghĩa)

Vấn đề đã giải quyết…Ngưng ở đây nhé.

Close !

Close hả? nhanh vậy, chưa có gì tranh cãi mà 3ahhyes3

ox.thienthach : bác bình tĩnh nào………..ng ta là Mod mà………..mình là dân đen……….nhưng mún khóa bài mod cũng phải ghi rõ lý do cho chủ thớt đỡ ức chế Mod ơi…………………..

#3876330 0
Từ khóa liên quan tới chủ đề:Mod nào thích xóa bài của t vào xóa nốt bài này đi!!
TAG:ném đá chửi nhau,đá chửi nhau,ném đá chửi,ném đá nhau,ném đá,chửi nhau,toàn các,làm mod,đá chửi
vãi 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


chửi nhau, ném đá nhau, t biết, can ngăn, tránh ném đá nhau, nó khóa, FAN cuồng, liên tục,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)