Nhạc 2011-10-13 23:36:15

một bài hát cực hay không nên bỏ qua " If I die young"
3adore3 ai thấy hay like mạnh cho cái nhóe 3adore3


Là niềm vui và hạnh phúc khi đối mặt và vượt qua khó khăn, là ước mơ và hi vọng vào ngày mai…Nhiều bạn trẻ thường tự đặt cho mình câu hỏi: “Ta là ai ở giữa cuộc đời rộng lớn này?”, “Ý nghĩa đích thực của cuộc sống là gì?”, “Ta sống vì điều gì?”. Đó là tâm sự quen thuộc của những tâm hồn mới lớn, đôi khi đứng trước cuộc sống rộng lớn và mênh mông, những người trẻ tự thấy mình cô độc, lạc lõng, thậm chí mất phương hướng. Những câu hỏi tưởng chừng ngô nghê ấy, cũng chính là câu hỏi về trách nhiệm, về ý nghĩa của cuộc sống của chính mình.
Nhưng bạn có biết không? Có nhiều điều thật giản dị,câu trả lời đôi khi nằm ngay trong chính câu hỏi. Cuộc sống không phải là một chuỗi những bất ngờ, tự nhiên mà có, cuộc sống là những điều nối tiếp nhau, có nhân có quả, có bắt đầu và có kết thúc. Có bao giờ bạn tựhỏi, bạn có được ngày hôm nay, là nhờ điều gì hay không? Trả lời được câu hỏi đó, bạn sẽ có cho mình câu giải đáp với những thắc mắc tưởng chừng vô tận với cuộc sống…
Bạn này, bạn được nuôi dưỡng lớn khôn, mạnh khỏe như thế này, là nhờ cha bạn đã vất vả mỗi ngày, không quản nắng mưa, lao động cực nhọc để bạn có bát cơm trắng dẻo thơm, được cắp sách vở tới trường học điều hay lẽ phải, được manh áo ấm qua mùa đông giá rét… Vậy thì, bạn hãy nâng niu từng hạt gạo ngọt bùi, học cho thật tốt, thật hay, và đừng quên tâm niệm một lòng - “công cha như núi Thái Sơn”…
Từ nhỏ tới lớn, cả khi khỏe mạnh tươi vui đến khi ốm đau bệnh tật, trái nắng giở trời, mẹ luôn là người nâng niu từng bữa ăn giấc ngủ cho bạn. Mẹ thức khuya dậy sớm, pha cho bạn ly sữa, nấu cho bạn bát mỳ mỗi khi bạn đến kỳ thi chong đèn học bài. Khi bạn gặp thất bại, buồn đau, lo lắng, mẹ luôn ở bên động viên, lắng nghe, an ủi… Vì thế, đừng bao giờ làm đau lòng mẹ, bạn nhé.
Khi bạn gặp khó khăn, những – người – bạn – thật – sự luôn chìa tay ra giúp bạn. Khi bạn có tâm sự, nỗi niềm, bạn bè luôn sẵn sàng sẻ chia. Khi bạn hạnh phúc, bạn bè luôn mỉm cười,chung vui với bạn. Vì thế, bạn hãy luôn thương yêu, luôn mở lòng với những người bạn thân thật thân ấy nhé!
Bạn có nhớ mình vượt qua được những thăng trầm, những hụt hẫng trong cuộc sống bằng cách nào không? Đó chính là vì bạn còn hi vọng vào tương lai, bởi bạn tin rằng “Ngày mai sẽ là một ngày mới” và “sau cơn mưa trời lại sáng”. Vì thế, dù trong bất cứ hòan cảnh nào, bạn cũng đừng đánh mất niềm tin và hi vọng đấy nhé!
Bạn à, bạn có hiểu tôi định nói điều gì với bạn không? Ý nghĩa của cuộc sống nằm ngay trong những giá trị bình thường quanh ta – là tình yêu của mẹ cha, là tình thân của bạn bè, là niềm vui và hạnh phúc khi đối mặt và vượt qua khó khăn, là ước mơ và hi vọng vào ngày mai… Và điều gì nuôi dưỡng tâm hồn ta, xây đắp nên cuộc sống của chúng ta, thì ta cần, nên và phải sống vì chính những điều đó.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2057990 0
Bài hát vớ va vớ vẩn, đang trẻ nghe quái gì cái bài lời lẽ chếtc chóc! 3curse3

ko dịch tiếng việt thì nghe nhạc hay thiệt nghe mà ko hiểu thì hay .. nhưng mà lời lẽ chán quá @@ đứa con chết … 3ahh3 3ahh3

bài này hay thật………

@baby_kute94: thêm vài năm nữa bạn sẽ thấy bài này hay ca từ ko chán như bạn nghĩ

@bad.b0y : óc bạn nhỏ quá. 3bored3

3bored3

very meaningful 3blingeye3

lưỡi dao sắc nhọn cho 1 cuộc đời ngắn ngủi - đã hiểu tại sao chết trẻ :D

#2059142 0
GOod @[email protected] JOB :))

ko hiểu gì hết nhưng củng hay ……………. 3crisp3 3crisp3 3crisp3


#2059612 0
@badboy óc ngắn quá ""If I Die Young" xuất hiện lần đầu ở vị trí 57 trên bảng xếp hạng Billboard Hot Country Songs ngày 29 tháng 5 năm 2010 và xuất hiện ở vị trí 92 trên Hot 100 ngày 24 tháng 7 năm 2010. Tháng 10 năm 2010, ca khúc bắt đầu lọt vào top 10 Hot Country Songs, và top 20 của Hot 100. Ngày 11 tháng 12 năm 2010, bài hát đã leo đến vị trí dẫn đầu Hot Country Songs, trở thành đĩa đơn quán quân đầu tiên của nhóm trên bảng xếp hạng này.
Đầu năm 2011, bài hát đã được remix với phong cách pop và được phát trên các kênh radio pop. Điều này đã giúp "If I Die Young" trở lại các bảng xếp hạng của Billboard. Ngày 11 tháng 6 năm 2011, ca khúc lọt vào Billboard Pop Songs ở vị trí 36 và Adult Contemporary ở vị trí 29. Tuần phát hành ngày 25 tháng 6, ca khúc trở lại Hot 100 ở vị trí 46,[2] từ đó, nó đạt thứ hạng cao nhất mới là 14.[3]"
BẠn Đừng Lên Nghe Nhạc Nữa 3bored3

#2059651 0
thằng l` badboy: cái loại trẻ trâu nảo bé……cảm đ'' dc bố ko chấp……down nha 3bored3 3bored3

#2059709 0
dc cái làm sub ENG
effect xấu quá 3crisp3 3crisp3

vùa ghe sáng nay 3crisp3 3crisp3 3crisp3………….

Cover f ko ta ? Dọng ấm chứ bộ 3adore3 3adore3

Chủ đề cùng mục


cuộc sống, hi vọng, câu hỏi, điều gì, Khi bạn, vượt qua, niềm vui, hạnh phúc, đối mặt, vượt qua khó,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)