Chuyện lạ 2008-12-15 21:09:25

Một phụ nữ chết vì uống nước???!


Một bà mẹ năm con tại Anh vừa chết do uống quá nhiều nước trong suốt 3 tuần thực hiện chế độ ăn kiêng của mình. Đây là kết quả từ phía cảnh sát sau khi điều tra.

Jacqueline Henson, 40 tuổi, đã cố để làm cơ thể nặng 89 kg của mình được thon thả hơn. Người phụ nữ này đã thực hiện một chế độ theo đúng thực đơn ăn kiêng LighterLife, và đã giảm được 5.4 kg ngay trong tuần đầu tiên.

Thực đơn ăn kiêng LighterLife được kết luận chính là nguyên nhân gây ra cái chết của bà mẹ trên. Thực đơn này yêu cầu người thực hiện phải uống rất nhiều nước. Điều này làm cho người thực hiện theo bị ngộ độc, rụng tóc, rối loạn kinh nguyệt. Đồng thời, với việc thực hiện thực đơn ăn kiêng này, người ta chỉ hấp thụ có 1 năng lượng chỉ bằng một phần tư lượng năng lượng mà một người phụ nữ cần trong một ngày.Ước tính, trong 3 tuần, Henson đã uống trung bình 4 lít nước một ngày.
Hình chỉ mang tính minh họa.

Người phụ nữ 40 tuổi đã uống 4 lít nước chỉ trong có 2 giờ đồng hồ. Chính điều này làm não bộ của Henson bị phình.

Mrs.Henson quỵ ngã trong phòng tắm nhà mình tại Huddersfield, Tây Yorkshire, và sau đó được thông báo là đã chết do uống quá nhiều nước.

Người chồng của Henson hoàn toàn suy sụp sau sự việc trên. Ông cho biết: "Cô ấy uống càng nhiều nước thì càng sút được nhiều cân”. Theo người chồng thì lúc đó Henson đã rất vui sướng vì điều này.

Cơ quan chức năng đã liên hệ với những người viết ra chế độ ăn kiêng để tìm hiểu chi tiết vụ việc trên tuy nhiên những người này nói rằng, họ đã khuyến cáo người dùng 4 lít nước một ngày và chia nhỏ ra mỗi lần uống (chứ không phải là uống thật nhiều như cô Henson đã làm).

Theo lời khuyên của các nhà khoa học, không nên uống một lượng nước quá lớn trong một khoảng thời gian ngắn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


thực hiện, ăn kiêng, chế độ, phụ nữ, đơn ăn kiêng, 4 lít nước, uống quá, chế độ ăn kiêng, Người phụ nữ, thực đơn ăn kiêng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)