Ảnh - truyện vui 2012-08-15 21:38:49

mốt quần bó sát.thế này thì có nhiều tội phạm là phải:)))Thu Minh không chỉ chuộng trang phục "khoe" vòng 1 mà còn thoải mái luôn trong việc khoe chân và vòng 3. Quần quá ngắn, chất liệu mềm và ôm sát đã vô tình khiến chiếc quần trở nên nhăn nhúm, phản cảm.Ngoài quần ngắn, jumpsuit ôm sát…… hay quần dạng legging cũng khiến Thu Minh "lộ" chi tiết phản cảm vì độ bó sát của chúng.Minh Hằng trông quá lòe loẹt và còn có phần đẫy đà hơn với chiếc legging hồng rực và bó chặt này.


Mỗi lần vận động, chiếc quần lại khiến khán giả "đỏ mặt" vì vòng 3 được "phô" ra hơi quá đà.Mẫu jumpsuit ren ôm sát đã từng bị lên án kịch liệt vì quá hở hang và nhạy cảm.Legging da cạp cao cũng khiến những phần nhạy cảm của Minh Hằng bị lộ ra rõ hơn.


Hà Hồ cũng là sao yêu thích kiểu quần legging/tregging ôm sát. Tuy nhiên có những chiếc quần quá mỏng hay quá bó cũng đã vô tình đẩy chủ nhân vào tình huống ăn mặc "phản cảm".Trang TrầnSamChung Thục Quyên


… và Đông Nhi đều mắc phải lỗi "hớ hênh" khi chọn quần gam màu nude hoặc tiệp màu với da nhưng lại ôm quá sát.Tuy là quần đen, nhưng chất liệu hơi mềm cộng với phần áo gây "shock" cũng khiến trang phục của Angela Phương Trinh chịu không ít lời chê bai từ công chúng.
Trang NhungLý Nhã Kì cũng mắc phải trường hợp tương tự với quần legging đen chất mỏng.Thanh Thảo với chiếc quần bó sát làm lộ luôn là khuyết điểm cặp đùi to.Những mẫu jumpsuit với phần eo và hông ôm sát rất dễ làm người mặc trở nên xấu đi bởi độ "nhăn nhúm" ở phần nhạy cảm mỗi khi di chuyển, như mẫu jumpsuit của Thủy Tiên… hay Ngọc Trinh.Đã gây nhức mắt ở độ bó sát quá mức của trang phục, Hoàng Thùy Linh… và Mỹ Tâm còn lộ luôn cả cặp đùi không thon gọn với chất liệu vải ánh kim "phô dáng".
Không chọn chất liệu ánh kim, nhưng Yến Trang cũng gây phản cảm không kém với jumpsuit in hình nhức mắt…


… hoặc tiệp màu với màu da kèm chi tiết cut-out hở hang.Bộ jumpsuit của Khánh Thi không chỉ mắc lỗi phản cảm giống Minh Hằng mà còn trông chẳng hề hợp mốt.


Ngoài những mẫu jumpsuit hay quần dài ôm sát, các mẫu hot pant (quần siêu ngắn và ôm sát) cũng thường xuyên khiến sao Việt bị phê phán bởi chúng làm lộ vòng 3 một cách… kém duyên. Hà Anh


Thủy Tiên

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tem.Múp vãi loằn……………. 3adore3

vỗ bộp bộp ………. 3adore3

MẤY CON NÀY DƠ LẮM………………………………. 3ahh3

mấy con nàu thíc khoe trym 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3………..

#4054725 0
Khoe mu đấy mà 3crisp3

ko khoe để già nó nhăm nhúm éo ai coi, còn tươi thì fai khoe chứ bác, wan trọng là chào hàng đại gia, chịu chi thì tới bến lun 3crisp3

#4054899 0
dữ . . . . . . . . . . . . . . 3crisp3

Sam Sam no1 ………… 3curse3

#4054933 0
Hà Hồ …Thu Minh… 3ahhyes3 3ahhyes3

nhin chang ra j… qua tam thuong den noi khinh thuong`

#4055481 0
thu minh đóng incest thì ngon phải biết nhể cái FA

chỉ có trang nhung với NT là fap tốt 3aha3

p/s : mong các bạn trong 4rum đừng post yến trang + thu minh nữa , mình k muốn ói 3be_eaten3

3bored3 ko ưa mấy ẻm này 3bored3

Ngoài Trang Nhung ra thì toàn Lacoste 3crisp3

#4058686 0
con TRAG TRẦN và SAM khe to vậy

Chủ đề cùng mục


phản cảm, chất liệu, chiếc quần, ôm sát, bó sát, hoặc tiệp màu, mẫu jumpsuit, vô tình, chi tiết, độ bó sát,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)